Tin tức

Lâm Đồng 17 năm tù giam cho đối tượng Giết người tình hờ

Thứ sáu, 21/09/2018 - 13:33

(Lamdongtv.vn) - Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án Giết người đối với bị cáo Phạm Quốc Cường – Sinh 1981 tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang về tội Giết người

Ngày 19/09/2018 Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án Giết người đối với bị cáo Phạm Quốc Cường – Sinh 1981 tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang về tội Giết người. Theo cáo trạng, mặc dù Cường đã có vợ con tại Nha Trang, Khánh Hòa, nhưng khi lên nấu bếp tại Thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng Cường đã làm quen với chị Lê Thị Mai. Sau một thời gian quen nhau đã xảy ra xích mích ghen tuông nên đã to tiếng cãi nhau. Vào khoảng 11 giờ ngày 17/10/2017,  sau khi đi uống rượu về hai người lại cãi nhau, chị Mai đã đập bể điện thoại của Cường, sẵn có men rượu Cường đã lấy con dao cán gỗ, dài 31cm chém 01 nhát vào cổ bên phải của chị Mai, sau đó dùng dao cắt nhiều nhát vào cổ, làm chị Mai tử vong tại chổ do trụy tim mạch cấp. Sau đó Cường khóa trái cửa cố thủ trong nhà, buộc lực lượng Công an phải phá cửa khống chế đưa Cường về Công an huyện.
Xét thấy hành vi của Cường đã xâm hại đến tính mạng của người khác và gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Toà án nhân dân Tỉnh Lâm Đồng đã tuyên phạt bị cáo Phạm Quốc Cường 17 năm tù giam, bồi thường thiệt hại 92 triệu đồng chi phí mai táng và 50 tháng lương cơ bản cho người bị hại. Năm 2002 Cường đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang xử phạt 05 năm tì giam về tội Cướp giật tài sản. 
CTV: Tiến Dũng
Công an Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng