Tin tức

Mưa lớn gây thiệt hại rau màu ở huyện Đơn Dương

Thứ hai, 26/11/2018 - 08:56

(Lamdongtv.vn) - Do ảnh hưởng của cơn bão số 9, mưa lớn kéo dài đã gây ngập, lụt và thiệt hại nhiều diện tích rau màu trên địa bàn huyện Đơn Dương, trong đó hai xã Proh và Ka Đơn bị thiệt hại nặng nhất

Tại hồ Proh, lưu lượng nước về hồ quá lớn, nước chảy qua tràn ở mức gần 1m do đó hầu hết các cánh đồng ở hạ lưu thực địa bàn xã Proh xã Ka Đơn đều bị ngập từ 0,5 đến 1,5m. Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ trên địa bàn huyện Đơn Dương có trên 70ha rau màu bị thiệt hại, nhiều tuyến đường, cầu cống hiện vẫn bị ngập. Nhằm đảm bảo an toàn cho nhân dân, Ban chỉ huy phòng chống tiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Đơn Dương đã triển khai các biện pháp phòng tránh, bố trí lực lượng trực gác tại các điểm trọng yếu, đường và cầu bị ngập như cầu Suối Cát xã Proh, đập Nghĩa Bình xã Ka Đơn, cầu ông thiều xã Tu Tra không cho người và phương tiện qua lại nhằm tránh sự thiệt hại về người và tài sản do lũ lụt gây ra.


Văn Mạnh
Đài TTTH Đơn Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Chung tay bảo tồn đa dạng sinh học tại Việt Nam

Vào sáng ngày 22/5, tại khu Bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long, tỉnh Ninh Bình, Bộ TN&MT đã tổ chức mit tinh và tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày đa dạng sinh học 2019 với chủ đề “ đa dạng sinh học của chúng ta, thực phẩm của chúng ta, sức khỏe của chúng ta”

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng