Tin tức

Uber triển khai dịch vụ đặt xe bus

Thứ bảy, 08/12/2018 - 09:39

Uber vừa ra mắt dịch vụ đặt xe bus mới tại thủ đô Cairo của Ai Cập, thành phố đầu tiên trên toàn cầu mà hãng dự kiến sẽ triển khai dịch vụ loại này

Phát biểu trong cuộc họp báo tại Cairo, Giám đốc điều hành Uber, Dara Khosrowshahi cho biết Uber Bus sẽ là phương án di chuyển có giá phải chăng nhất khi sử dụng công nghệ của Uber để đi lại quanh thủ đô Cairo. Ước tính, chi phí sử dụng dịch vụ này sẽ giúp tiết kiệm tới 80% so với dịch xe Uber truyền thống. Dịch vụ này đã được thử nghiệm từ tháng 9 vừa qua và Uber hiện có kế hoạch mở rộng dịch vụ tại nhiều thành phố khác tại Ai Cập trong thời gian tới.
Uber hy vọng dịch vụ mới sẽ giúp giảm ùn tắc, ô nhiễm tại Cairo, cũng như giải phóng không gian trên đường được sử dụng để đỗ xe. Ai Cập hiện nằm trong số 10 thị trường hàng đầu thế giới của Uber trên phương diện số chuyến đi, và công ty đặt mục tiêu mở rộng kinh doanh hơn nữa tại thị trường đang tăng trưởng nhanh này. Hiện Uber đã đầu tư hơn 100 triệu USD cho một trung tâm hỗ trợ khách hàng tại Ai Cập./.
Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng