Tin tức

Đam Rông chuẩn bị cho năm học mới

Thứ năm, 15/08/2019 - 07:11

(Lamdongtv.vn) - Năm học 2018-2019 kết thúc cũng là thời điểm mà Ngành Giáo dục ở các địa phương trong tỉnh triển khai công tác đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị ở các cấp học cho năm học mới

Là địa bàn vùng sâu-vùng xa, Ngành Giáo dục huyện Đam Rông đã và đang chuẩn bị như thế nào cho công tác này? 
 Với tổng kinh phí đầu tư xây dựng là 15 tỷ đồng gồm 15 phòng học và 8 phòng chức năng, Trường trung học cơ sở Lê Hồng Phong xã Đạ R’sal huyện Đam Rông là công trình phục vụ cho năm học mới 2019-2020 trên địa bàn huyện. Sau nhiều năm phải học tập trong điều kiện hết sức khó khăn thì năm học này, thầy cô giáo cũng như các em học sinh đã có một cơ khơi khang trang và là niềm vui sau bao nhiều năm mong đợi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về cơ sở vật chất, trường lớp cho năm học mới 2019-2020,  bằng nguồn vốn mục tiêu và các nguồn của khác, vốn 30a của Chính phủ, huyện Đam Rông đã phân bổ cho Ngành Giáo dục trên 15 tỷ đồng để đầu tư nâng cấp, sửa chữa, làm mới các điểm trường trên địa bàn huyện. Ngoài ra, đến thời điểm này, về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập đã được Ngành Giáo dục tỉnh và huyện phân bổ cho các trường để chuẩn bị phục vụ cho năm học mới.
Toàn huyện Đam Rông hiện có 37 trường học, trong đó 17 trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia. Tỷ lệ lên lớp ở các cấp học trong năm qua đạt trên 98%. Việc đầu tư về cơ sở vật chất, trường lớp sẽ đáp ứng tốt nhu cầu giảng dạy, học tập và nâng cao chất lượng giáo dục ở địa phương.
Với sự quan tâm đầu tư của địa phương về cơ sở vật chất, trường lớp đây chính là điều kiện thuận lợi để Ngành Giáo dục của huyện Đam Rông hoàn thành xuất sắc những mục và nhiệm vụ của năm học mới 2019-2020, phấn đấu đạt những mục tiêu cao hơn trong những năm tiếp theo./.
Quang Hoạt - Hoàng Phúc
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng