Tin tức

Bộ CHQS tỉnh thăm cựu bộ đội Trường Sơn tại Lâm Hà

Thứ sáu, 17/05/2019 - 11:00

Lamdongtv.vn - Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh-Ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn (19/5/1959-19/5/2019), đại diện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã đến thăm, tặng quà một số cựu bộ đội Trường Sơn đang sinh sống tại huyện Lâm Hà

Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm, tặng quà ông Phùng Quang Uyên ở xã Liên Hà; ông Lưu Hải Điền ở xã Đông Thanh là cựu bộ đội Trường Sơn và thăm bà Lê Thị Dung ở xã Đạ Đờn là cựu thanh niên xung phong mở đường Trường Sơn. Tại các gia đình đến thăm, đại diện Bộ CHQS tỉnh đã ân cần hỏi thăm tình hình đời sống, sức khỏe của các cựu bộ đội Trường Sơn và cựu thanh niên xung phong.
Đại diện Bộ CHQS tỉnh khẳng định những đóng góp to lớn của các cựu chiến binh bộ đội Trường Sơn, cựu thanh niên xung phong đã góp phần làm nên con đường Trường Sơn huyền thoại, góp phần quan trọng vào chiến thắng chống Mỹ cứu nước của dân tộc. Các gia đình tại huyện Lâm Hà được Bộ CHQS tỉnh thăm và tặng quà dịp này đã bày tỏ niềm vui, xúc động và cảm ơn những tình cảm quý báu, sự quan tâm của Bộ CHQS tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà.
Đồng thời các cựu chiến binh bộ đội Trường Sơn và cựu thanh niên xung phong cũng hứa sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, phát phuy phẩm chất cao quý của bộ đội Trường Sơn tiếp tục nỗ lực trong phát triển kinh tế, gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động, luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo./.
CTV: Hoàng Thạch

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng