Tin tức

Cảnh báo đuối nước trẻ em mùa hè

Chủ nhật, 19/05/2019 - 10:58

(Lamdongtv.vn) - Tình trạng trẻ em đuối nước thường gia tăng, khi học sinh bắt đầu bước vào kỳ nghỉ hè. Chính vì vậy, việc tăng cường tuyên truyền, phòng tránh tai nạn thương tích và đuối nước cho học sinh, trẻ em là rất cần thiết đối với các gia đình và chính quyền địa phương.

Đến 14h50 chiều 19/5, lực lượng PCCC và cứu nạn cứu hộ công an tỉnh Lâm Đồng đã tìm kiếm được thi thể em Phạm Danh Tài, sinh năm 2004, học sinh lớp 9A10 trường THCS Nguyễn Du, TP Đà Lạt, bị tai nạn đuối nước tại suối thủy điện Ankoret, huyện Lạc Dương. Mặc dù trước đó, các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh đã tuyên truyền, nhắc nhở và cùng gia đình giám sát các em trước kỳ nghỉ hè 2019, tuy nhiên việc các em nói dối, cùng bạn bè đi picnic, tắm sông, suối như trường hợp trên là điều đáng tiếc. Mới đầu mùa nắng nóng nhưng trên địa bàn tỉnh đã xảy ra nhiều trường hợp trẻ bị tử vong do đuối nước.
Và tình trạng trẻ em đuối nước thường gia tăng, khi học sinh bắt đầu bước vào kỳ nghỉ hè. Chính vì vậy, việc tăng cường tuyên truyền, phòng tránh tai nạn thương tích và đuối nước cho học sinh, trẻ em là rất cần thiết đối với các gia đình và chính quyền địa phương. Các gia đình cần thường xuyên quan tâm, giám sát con em trong thời gian nghỉ hè../.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng