Tin tức

Viện kiểm sát nhân dân tối cao tập huấn công tác tổ chức và thi đua khen thưởng

Thứ năm, 19/10/2017 - 16:46

(Lamdongtv.vn) - Sáng ngày 19/10, tại thành phố Đà Lạt, viện kiểm sát nhân dân tối cao tổ chức hội nghị tập huấn công tác văn phòng, tổ chức cán bộ và thi đua, khen thưởng ngành kiểm sát

Tham dự hội nghị có ông Lê Minh Trí – Uỷ viên trung ương Đảng, Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân tối và đại diện viện kiểm sát các cấp trên cả nước. Về phía tỉnh Lâm Đồng, ông Trần Ngọc Liêm – Phó chủ tịch UBND tỉnh đã tham dự và chúc mừng hội nghị.
Trước khi hội nghị bắt đầu, Lê Minh Trí – Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân tối cao trao quyết định bổ nhiệm kiểm sát viên cao cấp đợt I năm 2017 cho 12 cá nhân và ghi nhận quá trình phấn đấu của các cá nhân trong việc thực hiện tốt trách nhiệm của mình trong quản lý và thực hành tư pháp và mong muốn trong thời gian tới, các kiểm sát viên cấp cao sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trong quản lý, hoạt động tố tụng, dẫn dắt đơn vị phụ trách hoàn thành tốt nhiệm vụ, không để xảy ra án oan sai. 
Sau phát biểu chào mừng hội nghị của ông Trần Ngọc Liêm - Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng về việc hoan nghênh Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tối cao đã chọn thành phố Đà Lạt để tổ chức hội nghị tập huấn công tác tổ chức và thi đua khen thưởng, hội nghị đã tập trung đánh giá và triển khai tập huấn công tác văn phòng, tổ chức cán bộ và thi đua khen thưởng cho cán bộ toàn ngành kiểm sát. Đối với công tác văn phòng và tổ chức cán bộ, trong thời gian qua đã đạt được nhiều kết quả và phục vụ tốt công tác quản lý, chỉ đạo của lãnh đạo viện kiểm sát các cấp; tham mưu giúp lãnh đạo các Viện triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch. Công tác cải cách công vụ, công chức; công tác văn thư, lưu trữ, hậu cần đã được chú trọng theo hướng chuyên nghiệp hơn. Hiện toàn ngành hiện có hơn 3.200 công chức, viên chức và người lao động, trong đó hơn 2.300 công chức viên chức công tác tại VKSND tối cao. Trước những đòi hỏi ngày càng cao của công tác tham mưu tổng hợp và phục vụ hoạt động của cơ quan, đơn vị, nhiều công chức, viên chức, người lao động có trình độ cử nhân trở lên. Việc điều động, luân chuyển cán bộ đã góp phần tạo điều kiện cho công chức, viên chức, lãnh đạo phát triển, đóng góp nhân lực quan trọng cho các đơn vị và viện kiểm sát các cấp.
Đối với công tác thi đua khen thưởng, đã được viện kiểm sát các cấp và hội đồng thi đua thực hiện kịp thời, đã xem xét, đề nghị phong tác danh hiệu anh hùng lao động cho 2 tập thể, huân chương lao động các hạng cho 70 thập thể, 110 cá nhân; căn cứ vào thành tích thi đua từ các phong trào, tặng cho trên 3000 lượt tập thể và hơn 12.600 lượt cá nhân, chú trọng hơn việc khen thưởng cho người trực tiếp làm.

Sau những đánh giá chung về kết quả hoạt động công tác văn phòng, tổ chức cán bộ và thi đua khen thưởng, hội nghị đã tiến hành tập huấn tập trung vào các nội dung như khắc phục những hạn chế trong công tác phân công, đẩy mạnh công tác nhân sự tại viện kiểm sát các cấp, đối với công tác văn phòng tập trung vào các nội dung tham mưu và quản lý biên chế, đồng thời xem xét công tác khen thưởng kịp thời, từ đó động viên công chức, viên chức tiếp tục phát huy vai trò của mình tại viện kiểm sát các cấp./. 
Phương Trà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD 23.390 23.300
AUD 16.659,14 16.380,37
HKD 3.000,21 2.935,28
Địa điểm Mua Bán
TP HCM 36.480 36.620
Hà Nội 36.480 36.640
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng