Tin tức

Hoãn xử phiên tòa giết người vì mâu thuẫn trên bàn nhậu

Thứ ba, 24/10/2017 - 14:09

(Lamdongtv.vn) - Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Mai Hoài Vũ, sinh năm 1990 vì tội giết người và bị cáo Phạm Công, sinh năm 1995 vì tội gây rối trật tự công cộng.

Theo cáo trạng, vào tối ngày 14/4, Mai Hoài Vũ cùng một số người trong gia đình và bạn đến quán Tiger bia tại đường Trần Phú, thành phố Bảo Lộc để ăn và uống bia thì gặp Trần Nguyễn Anh Khoa. Tại đây, Vũ và Khoa đã xảy ra mâu thuẫn, Khoa hất bia và dùng cốc thủy tinh đánh vào trán Vũ. Sau khi về nhà, do bực tức vì bị đánh, vào lúc 1h sáng ngày 15/4, Mai Hoài Vũ đã nhờ bạn chở đến quán bi da 698, đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bảo Lộc để tìm Khoa.
Tại đây, Khoa đã nói với bạn của mình là Phạm Công mang dao ra, Khoa cầm dao chém còn Phạm Công cầm đoạn cơ bi da đánh Vũ. Trong lúc xô xát, Vũ đã rút con dao trong túi áo khoác và đâm nhiều nhát vào người Khoa. Dù đã được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng Khoa đã tử vong do vết thương quá nặng. Trong quá trình xét hỏi tại phiên tòa, bị cáo yêu cầu trích xuất chứng cứ từ camera của quán bida để có thể chứng cứ, vì vậy tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng quyết định hoãn phiên xét xử, trả hồ sơ để cơ quan điều tra tiếp tục điều tra, làm rõ./.
Phương Trà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng