Tin tức

Góp ý kịch bản Đêm hội " Đà Lạt kết tinh kỳ diệu từ đất lành"

Thứ sáu, 03/11/2017 - 09:25

(Lamdongtv.vn) - Ban tổ chức Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7 đã tổ chức buổi họp góp ý kịch bản chương trình đêm hội " Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành" và các tiểu cảnh tại không gian hoa khu vực Hồ Xuân Hương Đà Lạt

Theo kế hoạch, đêm hội " Đà Lạt kết tinh kỳ diệu từ đất lành" sẽ được diễn ra tại sân khấu ngoài trời Nhà thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng vào lúc 20 giờ ngày 26/12/2017, gồm 3 nội dung chính đó là phần lễ;  Phần công bố thương hiệu "Đà Lạt kết tinh kỳ diệu từ đất lành" và tôn vinh 125 tổ chức, cá nhân được chứng nhận nhãn  hiệu rau, hoa, cà phê Arabica, du lịch canh nông và tôn vinh người sản xuất nông nghiệp công nghệ cao; Chương trình ca nhạc chủ đề: " màu hoa phiêu sương".
Tại buổi họp, đa số lãnh đạo các sở ngành thống nhất cao với các nội dung kịch bản với thời lượng diễn ra chương trình là 100 phút và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài PTTH Lâm Đồng và một số đài liên kết. Phần công bố thương hiệu " Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành" và  tôn vinh 125 tổ chức, cá nhân tiêu biểu sẽ được lồng ghép và đan xen với 16 tiết mục văn nghệ chủ đề màu hoa phiêu sương. Các tổ chức, cá nhân được tôn vinh cần phải chọn lọc kỹ lưỡng trên từng lĩnh vực, tránh chung chung, trùng lấp. Phải cân đối thời lượng chi tiết cụ thể cho từng nội dung của chương trình, lời bình của kịch bản phải xây dựng ngắn gọn, xúc tích và làm nổi bậc được thương hiệu các sản phẩm rau, hoa, cà phê Arabic và du lịch canh nông.
Riêng đối với 30  tiểu cảnh thuộc không gian hoa xung quanh khu vực Hồ Xuân Hương Đà Lạt do Hiệp hội Hoa Đà Lạt triển khai đến nay đã vận động các đơn vị doanh nghiệp, làng hoa  xây dựng 21 maket tiểu cảnh, lựa chọn chủ đề cho từng tiểu cảnh, phân chia khu vực cho từng doanh nghiệp tham gia. Đại diện các sở ngành cho rằng phải quy định cụ thể tỷ lệ hoa, loại hoa được sử dụng  để xây dựng các tiểu cảnh, không được buôn bán kinh doanh tại khu vực xây dựng tiểu cảnh hoa, các tiểu cảnh khi xây dựng và thiết kế phải đảm bảo  kích thước cụ thể theo quy định của ban tổ chức, để tạo một không gian hoa đẹp phục vụ nhu cầu tham quan, thưởng lãm phục vụ người dân và du khách tron thời gian diễn ra festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7./.
Tuyết Ngọc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD 23.345 23.255
AUD 16.778,1 16.497,32
HKD 3.003,52 2.938,51
Địa điểm Mua Bán
TP HCM 36.280 36.440
Hà Nội 36.280 36.460
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng