Tin tức

Công an huyện Di Linh ra quân xử lý vi phạm nồng độ cồn

Thứ ba, 19/12/2017 - 08:55

(Lamdongtv.vn) - Nhằm kịp thời phát hiện, chấn chỉnh các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới tai nạn giao thông, nhất là vào dịp cuối năm và trong tháng diễn ra Festival Hoa Đà Lạt

Công an Huyện Di Linh đã phối hợp với Phòng PC67 Công an tỉnh Lâm Đồng đã mở đợt cao điểm ra quân xử lý nồng độ cồn tại các tuyến đường trọng điểm có đông phương tiện tham gia giao thông.
Trong buổi ra quân, lực lượng CSGT công an huyện Di Linh và Phòng PC67 Công an tỉnh Lâm Đồng đã tuần tra và lập chốt kiểm tra nồng độ cồn trên Quốc Lộ 20, đoạn qua thị trấn Di Linh, đây là khu vực có nhiều nhà hàng, quán ăn..., lưu lượng phương tiện lưu thông đông, thường xuyên xảy ra tai nạn, nhất là vào ban đêm. Lực lượng chức năng đã tiến hành dừng kiểm tra nồng độ cồn trên 100 người điều khiển phương tiện giao thông; lập biên bản 11 trường hợp vi phạm có nồng độ cồn vượt quá quy định; tạm giữ 11 xe mô tô.
Công tác kiểm tra được thực hiện bài bản, nghiêm túc, theo đúng mô hình kiểm soát nồng độ cồn, không để xảy ra  ùn tắc giao thông và không bỏ sót đối tượng vi phạm. Có thể nói đợt cao điểm ra quân xử lý nồng độ cồn là việc làm cần thiết để qua đó góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông và người tham gia giao thông ngày càng thực hiện nghiêm túc khẩu hiệu “Đã uống rượu, bia-không lái xe”./.
Anh Khoa
Đài TT-TH Di Linh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng