Tin tức

Hướng dẫn kỹ thuật sử dụng phân bón hiệu quả

Thứ ba, 19/12/2017 - 08:05

(Lamdongtv.vn) - Công ty TNHH Việt Na Uy phối hợp với hệ thống đại lý Hiếu Hải tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm và hướng dẫn quy trình sử dụng phân bón hiệu quả cho bà con nông dân

Trong 2  ngày 16 và 17 tháng 12, tại huyện Bảo Lâm và huyện Di Linh; công ty TNHH Việt Na Uy phối hợp với hệ thống đại  lý Hiếu Hải tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm và hướng dẫn quy trình sử dụng phân bón hiệu quả cho bà con nông dân.Tại hội thảo, các nông hộ trồng cà phê, hồ tiêu và  cây ăn trái ở 2 địa phương đã được công ty TNHH Việt Na Uy – doanh nghiệp sản xuất phân bón đóng tại cụm công nghiệp Bảy Mẫu, khu phố Khánh Long, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương giới thiệu công nghệ, quy trình sản xuất các sản phẩm phân bón của công ty và hướng dẫn kỹ thuật bón phân hiệu quả, nhằm tăng suất sản lượng của cây trồng.
Để sản xuất các sản phẩm phân bón chất lượng phục vụ bà con nông dân, công ty TNHH Việt Na Uy đã đầu tư lắp đặt dây chuyền sản xuất hiện đại với công nghệ cán ép không qua nhiệt sấy, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao. Hiện nay, sản phẩm của công ty đã có mặt tại các tỉnh miền Đông, duyên hải Nam Trung Bộ, Tây Nam Bộ và các tỉnh Tây Nguyên. Riêng tại tỉnh Lâm Đồng, sản phẩm của công ty được phân phối thông qua hệ thống đại lý Hiếu Hải với 20 cửa hàng rải đều ở các địa phương tỉnh. Tại hội thảo, nhà sản xuất và nhà phân phối đã cam kết cung cấp cho bà con nông dân những sản phẩm phân bón chất lượng và hiệu quả./. 
Tấn Sỹ

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng