Tin tức

Ấm áp phố trà B’Lao

Thứ ba, 26/12/2017 - 09:34

(Lamdongtv.vn) - Nhằm góp phần vào việc quảng bá và tôn vinh các danh trà trên địa bàn thành phố Bảo Lộc, cũng như góp phần vào sự phát triển của ngành trà Bảo Lộc, UBND thành phố Bảo Lộc đã tổ chức không gian phố trà B’Lao nằm trong chương trình của tuần van háo trà và tơ lụa Bảo Lộc 2017

Không dàn trải như những năm trước, phố trà B’Lao năm nay được tổ chức trong một không gian tập trung ở khu vực trung tâm thành phố Bảo Lộc. Đây là nơi để các doanh nghiệp trồng, chế biến trà trong và ngoài tỉnh gặp gỡ, giao lưu biểu diễn nghệ thuật pha trà và giới thiệu sản phẩm trà B’Lao.
Với cách bài trí hài hòa tạo không khí ấm áp;  tham gia phố trà các doanh nghiệp đã biểu diễn nghệ thuật pha trà và văn hóa thưởng trà của người Việt. Là những người con của xứ trà B’Lao , đến với phố trà, họ đã biểu diễn nghệ thuật pha tra với tất cả niềm tự hào. Hơn ai hết, những người con xứ trà mong muốn thông qua các hoạt động văn hóa như thế này sẽ góp phần để đưa trà B’Lao tỏa hương bay xa. Một số người dân chia sẻ. 
Trong tiết trời se lạnh của Bảo Lộc về đêm, thưởng thức 1 tách trà thơm trong không gian ấm áp đã để lại nhiều ấn tượng khó quên. Và phố trà thu nhỏ trong tuần văn hóa trà và tơ lụa 2017 sẽ gợi cho du khách cũng như  người dân địa phương cảm nhận và mãi  tự hào về sản trà B’Lao ./.  
Tấn Sỹ

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng