Tin tức

Bế mạc Festival hoa Đà Lạt lần thứ VII

Thứ năm, 28/12/2017 - 06:01

(Lamdongtv.vn) - Qua 5 ngày tổ chức, tối ngày 27/12, Festival hoa Đà Lạt lần thứ 7 đã khép lại với chương trình nghệ thuật bế mạc “Giai điệu thiên nhiên”

Ông Nguyễn Xuân Tiến - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng; ông Đoàn Văn Việt – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Lâm Đồng, Trưởng Ban chỉ đạo Festival hoa Đà Lạt lần thứ 7; ông Trần Đức Quận – Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các ông bà trong Ban thường vụ tỉnh ủy, thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng, lãnh đạo Tp. Đà Lạt, các sở ngành của tỉnh cùng đông đảo người dân và du khách đã đến dự.
Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7 với 16 chương trình chính; 14 chương trình hưởng ứng và các chương trình khác được thực hiện xã hội hóa cả nội dung, hình thức, tổ chức và việc đầu tư cho lễ hội, huy động được sự tham gia tích cực của các tầng lớp nhân dân, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; thể hiện rõ nét là lễ hội mang tính cộng đồng; thu hút được sự tham gia, hưởng ứng của du khách. 
Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Võ Ngọc Hiệp – Chủ tịch UBND Tp. Đà Lạt, trưởng ban tổ chức Festival hoa Đà Lạt lần thứ 7 khẳng định Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII thực sự là dịp xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch của tỉnh Lâm Đồng; tiếp tục quảng bá thương hiệu Du lịch Đà Lạt, Lâm Đồng và thương hiệu các mặt hàng nông sản của địa phương; khẳng định, tôn vinh những giá trị của hoa và ngành hoa Đà Lạt; đồng thời quảng bá ngành nghề sản xuất lụa tơ tằm trên địa bàn thành phố Bảo Lộc nói riêng, tỉnh Lâm Đồng nói chung; tạo cơ hội để những người làm rau, hoa, trà tơ lụa địa phương được giao lưu, trao đổi, phát triển ngành nghề.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, Trưởng ban chỉ đạo Festival hoa lần thứ 7 Đoàn Văn Việt và Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Yên đã tặng bằng khen của UBND tỉnh biểu dương 43 đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp tích cực tại Festival hoa Đà Lạt lần thứ 7.
Trong đêm bế mạc, đông đảo người dân và du khách đã được thưởng thức chương trình nghệ thuật “giai diệu thiên nhiên” với những bài hát về thành phố hoa Đà Lạt, ca ngợi quê hương, đất nước và con người Việt Nam tạo ấn tượng sâu sắc về một Festival hoa mang nhiều màu sắc và tình cảm khó quên./.
Bảo Dung

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng