Tin tức

Gặp mặt nhà báo tuyên truyền về Trường Sa

Thứ hai, 08/01/2018 - 08:38

(Lamdongtv.vn) -Tại thành phố Cam Ranh – tỉnh Khánh Hòa, Bộ tư lệnh vùng 4 Hải Quân đã tổ chức hội nghị quán triệt về quy định tuyên truyền trên các phương tiện đại chúng về Trường Sa để chuẩn bị cho chuyến công tác

Đại Tá Nguyễn Công Sơn – Phó chính ủy Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải Quân đã chủ trì hội nghị, cùng sự góp mặt của hơn 100 phóng viên trên cả nước đã đến tham dự.
   Tại hội nghị, các phóng viên báo đài cả nước đã được xem tư liệu về Bộ tư lệnh vùng 4 Hải Quân và các chuyến đi  thăm Trường Sa trước đây. Qua đó, giúp cho các phóng viên hiểu thêm về lộ trình của mình chuẩn bị tham gia để theo tàu thay quân và chúc tết các chiến sỹ trên Quần đảo Trường Sa năm 2018. Chuyến công tác sẽ có 4 tàu  chia thành 3 tuyến, xuất phát vào chiều tối cùng ngày tiến về các điểm đảo của Quần đảo Trường Sa. Chuyến công tác nhằm tuyên truyền khẳng định chủ quyền, quyền tài phán, ý chí quyết tâm của Nước CHXHCN Việt Nam bảo vệ Quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa, Nhà giàn DK1, vùng đặc quyền kinh tế, thềm lục địa và các vùng biển, đảo khác của Việt Nam; …đồng thời, tạo lòng tin và gắn kết tình cảm của quân, dân trên Quần đảo đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân cả nước./.
Phương Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng