Tin tức

Trên 15 triệu đồng trao tặng cho người khuyết tật

Thứ ba, 23/01/2018 - 07:14

(Lamdongtv.vn) - Nhằm kêu gọi sự đóng góp của cộng đồng chung tay giúp đỡ hoàn cảnh không may mắn vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tối ngày 20/1, Hội người khuyết tật thành phố Đà Lạt đã tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Chung một tấm lòng”

Đêm văn nghệ nhằm gây quỹ ủng hộ bà Nguyễn Thị Hiệp, trú tại phường 8 thành phố Đà Lạt. Gần 20 tiết mục văn nghệ ca ngợi quê hương đất nước và cuộc sống cũng như ý chí, nghị lực vượt qua những bất hạnh trong cuộc sống do chính các hội viên hội người khuyết tật thành phố Đà Lạt biểu diễn và những cuộc trò chuyện, giao lưu cùng các mạnh thường quân đã tạo không khí ấm cúng, thân mật và tràn đầy sự cảm thông, chia sẻ đối với những người thiếu may mắn. Đêm văn nghệ Chung một tấm lòng đã huy động được gần 15 triệu đồng từ những tấm lòng hảo tâm. Số tiền tuy không lớn nhưng cũng phần nào giúp bà Hiệp chữa bệnh và giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống.
 Bà Nguyễn Thị Hiệp bị teo cơ liệt chân phải và phải chịu thêm những bệnh về nội tạng, viêm bàng quang, viêm đa khớp. Với hoàn cảnh như hiện tại, bà Hiệp rất cần sự giúp đỡ của toàn xã hội ./.
Phương Trà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng