Tin tức

Rộn ràng Hội trại tòng quân

Thứ ba, 06/03/2018 - 08:57

(Lamdongtv.vn) - Nhằm tạo khí thế cho thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, tại Quảng trường Lâm Viên, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Tp Đà Lạt tổ chức Hội trại tòng quân với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực

Tham dự có Bà Huỳnh Thị Thanh Xuân - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể thành phố và 141 tân binh tham gia nhập ngũ năm 2018.
Tại hội trại tòng quân lãnh đạo Thành ủy - UBND thành phố Đà Lạt đã chúc mừng, tặng quà cho các chiến sỹ là đảng viên, thanh niên tình nguyện và các tân binh trúng tuyển nhập ngũ năm 2018, đồng thời mong muốn các chiến sỹ vững niềm tin, quyết tâm cao làm tròn nghĩa vụ của đảng, nhà nước và quân đội giao phó. Trong không gian với nhiều hoạt động như, văn nghệ, vui chơi, giải trí giúp thanh niên có buổi tiệc chia tay và cảm nhận tình cảm thiêng liêng. Trong không gian sôi động, các tân binh và các đoàn viên đã siết chặt vòng tay, hòa mình vào các trò chơi sinh động, sát thực với cuộc sống và nhiệm vụ của người lính. Hoạt động này như tiếp thêm lửa truyền thống cho các bạn trẻ chuẩn bị bước vào môi trường quân đội, sẵn sàng tiếp bước các thế hệ cha anh  trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Mỗi người có một cảm nhận riêng, nhưng tất cả đều chung lý tưởng tốt đẹp đó là được cống hiến, được phục vụ trong môi trường quân đội. Vì vậy các hoạt động của hội trại tạo nhiều cảm xúc cho các tân binh.

Để hội trại tòng quân diễn ra trong không khí vui tươi, tiết kiệm, Ban thường vụ Thành đoàn phối hợp với các ban, ngành đoàn thể thành phố Đà Lạt chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, đảm bảo tốt chương trình để các tân binh khi tham gia vui chơi, giải trí, được trao đổi lẫn nhau, nhất là những trò chơi có tính chất giáo dục về tư tưởng, chính trị, những nội quy, quy định và kỷ luật của quân đội.
Năm 2018 Thành phố Đà Lạt tuyển chọn 141 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó 130 chỉ tiêu phục trong Quân đội, 11 chỉ tiêu của ngành Công an. Trong những ngày qua, các cấp, các ngành, đoàn thể trên địa bàn thành phố đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo, động viên các gia đình có con em lên đường nhập ngũ. Hội tòng quân là dịp để mỗi thanh niên có thêm niềm tin, nghị lực và trách nhiệm của mình trước lúc lên đường thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc./.
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD 23.345 23.255
AUD 16.778,1 16.497,32
HKD 3.003,52 2.938,51
Địa điểm Mua Bán
TP HCM 36.280 36.440
Hà Nội 36.280 36.460
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng