Tin tức

Gặp mặt nữ doanh nhân tiêu biểu

Thứ sáu, 09/03/2018 - 06:17

(Lamdongtv.vn) - Nhằm tập hợp, hỗ trợ và thu hút các nữ doanh nhân trên địa bàn tỉnh tham gia hoạt động hội, sáng ngày 8-3, Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Gặp mặt nữ doanh nhân tiêu biểu tỉnh Lâm Đồng

Tham dự có lãnh đạo UBMTTQ VN tỉnh, hội LHPN tỉnh, lãnh đạo thành phố Đà Lạt và nữ doanh nhân trên địa bàn tỉnh.
Trong buổi gặp mặt các nữ doanh nhân tỉnh Lâm Đồng, bà Phạm Thị Mỹ Huyền – Chủ tịch LHPN tỉnh nhấn mạnh vai trò của nữ doanh nhân trong việc thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế tại địa phương. Chính vì vậy, việc tập hợp, đoàn kết các nữ doanh nhân, tạo nên một tổ chức kết nối giao lưu, cùng nhau phát triển kinh doanh sản xuất, đặc biệt là hỗ trợ phụ nữ trong tỉnh khởi nghiệp thành công là cần thiết. Với việc thành lập câu lạc bộ Nữ doanh nhân, các nữ chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ sản xuất, kinh doanh cá thể hoạt động trên mọi lĩnh vực sẽ cùng hợp tác, trao đổi, liên kết kinh doanh, chia sẻ thông tin hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong sản xuất kinh doanh, tạo nhiều việc làm cho lao động. Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là nơi để các chị em trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng cuộc sống gia đình tiến bộ, hạnh phúc, cân bằng giữa gia đình, xã hội và việc kinh doanh.

Phát biểu chị Huỳnh Thị Hoàng Vân – Chủ cơ sở Đất sét Đà Lạt: Đối với cá nhân tôi, buổi gặp mặt lần này là dịp để chị em nữ doanh nghiệp gặp gỡ tạo mối liên kết, cùng trao đổi trong kinh doanh lẫn trong cuộc sống gia đình

Phát biểu bà Ngô Mai Hoa – Giám đốc công ty TNHH SX-TM-DV Ngô Mai Hoa – Huyện Đức Trọng : Hiện nay không có nhiều câu lạc bộ cho các doanh nhân cùng trao đổi, đặc biệt là nữ doanh nhân. Với việc thành lập câu lạc bộ này sẽ mang lại một môi trường cho các chị em doanh nhân cùng gặp gỡ, hộ trợ lần nhau, phát triển kinh tế.

Các nữ doanh nhân cũng đã chia sẻ ý kiến, trao đổi các vấn đề xung quanh việc thành lập một tổ chức cho các nữ doanh nhân để cùng sinh hoạt, trao đổi kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, hỗ trợ về mặt phổ biến chính sách. Tại đây, 15 thành viên ban chấp hành lâm thời của Cậu lạc bộ Nữ doanh nhân tỉnh Lâm Đồng đã ra mắt./.
Tại buổi gặp mặt, bà Huỳnh Thị Thanh Xuân – Bí thư Thành ủy Đà Lạt đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, hội viên hội LHPN và các nữ doanh nhân có mặt tại đây.
Phương Trà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD 23.345 23.255
AUD 16.778,1 16.497,32
HKD 3.003,52 2.938,51
Địa điểm Mua Bán
TP HCM 36.280 36.440
Hà Nội 36.280 36.460
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng