Tin tức

Tỉnh uỷ trao quyết định Phó Bí thư Thành ủy Đà Lạt khóa XI

Thứ ba, 24/04/2018 - 08:16

(Lamdongtv.vn) - Đồng chí Nguyễn Xuân Tiến – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng đã trao quyết định chuẩn y chức vụ Phó Bí thư Thành ủy Đà Lạt khóa XI, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Sáng 23/4 tại Thành ủy Đà Lạt, đồng chí Nguyễn Xuân Tiến – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng đã trao quyết định chuẩn y chức vụ Phó Bí thư Thành ủy Đà Lạt khóa XI, nhiệm kỳ 2015 – 2020.Tham dự có các đồng chí Trần Duy Hùng – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Huỳnh Thị Thanh Xuân – UVBTV, Bí thư Thành ủy Đà Lạt, Phan Văn Đa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo thành ủy, UBND thành phố Đà Lạt.

          Ban thường vụ Tỉnh ủy đã trao quyết định chuẩn y chức vụ Phó Bí thư Thành ủy Đà Lạt khóa XI nhiệm kỳ 2015-2020 cho đồng chí Tôn Thiện San – UVBTV Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt. Phát biểu tại lễ trao quyết định đồng chí Bí thư Tỉnh ủy – Nguyễn Xuân Tiến nhấn mạnh: đây là công tác bố trí sắp xếp cán bộ phù hợp với điều kiện tình hình của tỉnh và sự tín nhiệm của Đảng bộ, chính quyền nhân dân thành phố Đà Lạt. Tập thể lãnh đạo thành phố Đà Lạt có thành viên mới sẽ thêm sức mạnh để phát huy mọi tiềm lực, đạt được các mục tiêu đặt ra trong nghị quyết phát triển của thành phố và có nhiều dấu ấn trong thời gian tới. Riêng cá nhân đồng chí Tôn Thiện San nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh, của nhân dân để đảm nhiệm vị trí Phó Bí thư Thành ủy. Đây là vị trí có nhiệm vụ vô cùng quan trọng, chịu trách nhiệm trước Tỉnh ủy và nhân dân trong sự phát triển của thành phố nên đi liền với đó là trách nhiệm vô cùng nặng nề, điều này đòi hỏi cá nhân đồng chí Tôn Thiện San phải nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với trọng trách được Đảng và nhân dân giao phó.
Đồng chí Huỳnh Thị Thanh Xuân - UVBTVTU - Bí thư Thành Uỷ Đà Lạt, một lần nữa khẳng định đây là niềm vui riêng của đồng chí Tôn Thiện San và cũng là niềm vui chung của cán bộ, nhân dân, thành phố. Tập thể lãnh đạo Thành phố sẽ đoàn kết nỗ lực phát huy tinh thần trách nhiệm để hỗ trợ và cùng nhau thực hiện nhiệm vụ mà Tỉnh ủy cũng như Đảng bộ chính quyền nhân dân thành phố kỳ vọng.
Tiếp nhận quyết định đồng chí Tôn Thiện San - Phó bí thư Thành Uỷ Đà Lạt đã hứa với đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy sẽ cùng với tập thể lãnh đạo Thành ủy đoàn kết thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ để xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của lãnh đạo tỉnh cũng như nhân dân thành phố trong thời gian tới./. 
Thùy Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng