Tin tức

Các Khu du lịch phường 8 đón hàng chục ngàn lượt khách tham quan

Thứ tư, 02/05/2018 - 07:34

(Lamdongtv.vn) - Thời tiết trên địa bàn thành phố Đà Lạt khá mát mẻ, tạo điều kiện cho du khách vui chơi, thưởng lãm vẻ đẹp của danh lam thắng cảnh.

Khu du lịch Thung Lũng tình yêu và Đồi mộng mơ Đà Lạt là một trong những điểm tham quan không thể thiếu của du khách trong ngày đến với Đà Lạt.Để thu hút du khách tham quan, ngoài chú trọng đầu tư, tôn tạo thêm một số hạng mục vui chơi, giải trí phục vụ nhu cầu thưởng lãm của du khách, khu du lịch Thung lũng tình yêu và đồi mộng mơ còn trồng mới thêm tiểu cảnh hoa đặc trưng của Đà Lạt, đặc biệt xây dựng thêm một số hạng mục mới như đường vào mê cung tình yêu, cầu thang hoa 3D và các dịch vụ khác, hứa hẹn sẽ tạo điểm nhấn trong lòng du khách khi đến đây. Do vậy trong 3 ngày đẩu của kỳ nghỉ lễ khu 2 khu du lịch này đã đón trên 30.000 ngàn lượt khách tham quan. 
Cũng là một trong những điểm đến độc đáo của du khách yêu thích nghệ thuật tranh thêu. Du khách đến XQ Sử Quán Đà Lạt được hòa mình vào không gian của nghề thêu và chiêm ngưỡng những tác phẩm tranh thêu tay nghê thuật tinh tế và độc đáo. Từ đó du khách có thể thưởng lãm nghệ thuật và tìm hiểu văn hóa nghề thêu truyền thống.
Trước tình hình nắng nóng hiện nay ở các tỉnh thành phố trong cả nước như hiện nay thì Đà Lạt là điểm đến lý tưởng cho du khách gần xa để vui chơi nghỉ dưỡng trong những ngày nghỉ lễ dài ngày. Mặc dù đã bước sang ngày nghỉ thứ 3 nhưng theo dự  kiến của các khu du lịch trên lượng khách đến với các điểm tham quan còn khá đông cho đến hết kỳ nghỉ lễ./. 
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng