Tin tức

Công ty dịch vụ đô thị Đà Lạt hưởng ứng tháng hành động về ATVSLĐ

Chủ nhật, 13/05/2018 - 09:12

(Lamdongtv.vn) - Sáng ngày 11/5, Công ty dịch vụ đô thị Đà Lạt đã tổ chức lễ hưởng ứng tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2018, tham dự lễ phát động có đại diện các phòng ban liên quan trên địa bàn thành phố Đà Lạt và 270 công nhân lao động của đơn vị

Là đơn vị chuyên hoạt động trên lĩnh vực dịch vụ công ích, với tổng số gần 400 lao động đang làm việc, thời gian qua công tác an toàn vệ sinh lao động luôn được công ty dịch vụ đô thị Đà Lạt quan tâm nhằm bảo vệ quyền lợi, tính mạng và bảo đảm sự phát triển bền vững của đơn vị. Theo thống kê, trong năm 2017, công ty dịch vụ đô thị Đà Lạt đã tập huấn an toàn lao động cho trên 320 lao động, thường xuyên trang bị bảo hộ lao động, bồi dưỡng hiện vật cho người lao động với số tiền gần 132 triệu đồng.
Ngoài ra, công tác kiểm tra, thăm khám sức khỏe định kỳ, bệnh nghề nghiệp cho công nhân cũng được đơn vị phối hợp thực hiện theo quy định. Hưởng ứng tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2018, với chủ đề “Chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp”, công ty cổ phần dịch vụ đô thị Đà Lạt đề ra mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh công tác phổ biến, nâng cao nhận thức, huấn luyện an toàn vệ sinh lao động  cho người lao động. Tổ chức khám sức khỏe định kỳ, thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách cho người lao động. Duy trì thường xuyên công tác tự kiểm tra việc chấp hành nội quy lao động..v.v.
Dịp này, công ty dịch vụ đô thị Đà Lạt đã trao 5 phần quà cho 5 công nhân bị tai nạn lao động trong nghề nghiệp. UBND tỉnh Lâm Đồng cũng tặng bằng khen cho 1 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Lâm Đồng và công nhận 4 tập thể lao động xuất sắc.

Cũng tại lễ phát động, Liên đoàn lao động thành phố Đà Lạt phối hợp với một số doanh nghiệp trên địa bàn đã tổ chức chương trình thay nhớt miễn phí, đổi mũ bảo hiểm cũ lấy mủ bảo hiểm mới và tặng sim điện thoại cho các công nhân thuộc công ty dịch vụ đô thị Đà Lạt./.
Tuyết Ngọc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng