Tin tức

TP Bảo Lộc kỷ niệm 70 năm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc

Thứ ba, 12/06/2018 - 10:05

(Lamdongtv.vn) - Trong ngày 11/6, UBND TP Bảo Lộc đã tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018) và gặp mặt giao lưu các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2013-2018

Trong thời kỳ đổi mới, thực hiện Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng với cả nước, cán bộ và nhân dân TP Bảo Lộc đã phát huy truyền thống, nêu cao tinh thần đoàn kết xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy các tiềm lực xây dựng Bảo Lộc đạt được những thành tựu quan trọng trên lĩnh vực kinh tế xã hội trở thành trung tâm kinh tế xã hội của phía Nam tỉnh Lâm Đồng với những kết quả nổi bật trên nhiều lĩnh vực.
Năm 2017,  thành phố đạt tổng mức kim ngạch xuất khẩu 256 triệu USD, giá trị sản xuất công nghiệp đạt 3.289 tỷ đồng; giá trị thương mại dịch vụ đạt 4.710 tỷ đồng, tỷ lệ hộ nghèo còn 13%. Trên lĩnh vực văn hóa, y tế, giáo dục có nhiều chuyển biến so với trước đây, các chính sách an sinh xã hội được bảo đảm thực hiện. 11 xã phường đạt phường văn minh đô thị và các xã nông thôn mới. Từ các phong trào thi đua yêu nước đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu điển hình trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa. Từ đó góp phần tạo sự lan tỏa trong cộng đồng xã hội, thúc đẩy những việc làm tốt, nhân rộng những tấm gương điển hình, đóng góp vào nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của thành phố.
Để ghi nhận, biểu dương những tấm gương điển hình tiên tiến nhân dịp Kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc, UBND thành phố Bảo Lộc đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trên các lĩnh vực lao động sản xuất kinh doanh, học tập và công tác, trong hoạt động văn hóa-nghệ thuật, công tác từ thiện xã hội.
Phạm Huyền – Tiến Dũng
Đài TT-TH Bảo Lộc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lâm Hà đường mới làm đã nứt

(Lamdongtv.vn) - Dù mới hoàn thành chưa nghiệm thu, nhưng tuyến đường giao thông liên thôn Đạ Dâng – Sình Công, của xã Liên Hà, huyện Lâm Hà đã xuất hiện nhiều vết nứt, khiến người dân lo ngại. Để đảm bảo chất lượng công trình trước khi đưa vào sử dụng, chính quyền và các ngành liên quan huyện Lâm Hà cần có giải pháp khắc phục

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng