Tin tức

10 trường đại học có đầu vào “khắc nghiệt” nhất nước Anh

Thứ tư, 08/08/2018 - 16:59

Trang The Complete University Guide vừa công bố danh sách 10 trường Đại học có đầu vào cao nhất nước Anh trong năm 2019. Bảng xếp hạng được xây dựng trên cơ sở dữ liệu thu thập chuẩn đầu vào (viết tắt là UCAS) của các trường ĐH Anh trong năm học 2016-2017

Đứng đầu bảng xếp hạng các đại học có tỉ lệ đầu vào khắt khe nhất Anh Quốc là ĐH Cambridge. Ngôi trường xếp thứ nhất về chất lượng giảng dạy tại Anh không khiến người ta bất ngờ khi điểm đầu vào dẫn đầu với 226 điểm UCAS.
Cao đẳng Hoàng gia London (Imperial College London) xếp thứ hai, với 219 điểm, xếp thứ 4 về chất lượng giảng dạy. Thứ ba là Đại học Oxford, điểm đầu vào là 217.
6 trường còn lại là Đại học St. Andrews, Đại học Strathclyde, Đại học Glasgow, Đại học Kinh tế và Chính trị London, Đại học Durham, Đại học London cuối cùng là Đại học Bath. Để đạt điều kiện vào học tại những ngôi trường danh giá này, học sinh buộc phải đạt ít nhất là điểm A cho khóa học dự bị phổ thông (A Level) về các môn học như khoa học, nghệ thuật, tâm lý học và khoa học hành vi./. 
Truyền hình TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng