Tin tức

Đà Lạt : Cắt tỉa cành gần 1.400 cây xanh dọc 7 tuyến đường

Thứ tư, 15/08/2018 - 11:01

(Lamdongtv.vn) - Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt đang thực hiện cắt tỉa cành gần 1.400 cây xanh tại 7 tuyến đường chính trên địa bàn thành phố Đà Lạt, gồm: Phù Đổng Thiên Vương, Nguyên Tử Lực, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Trần Lê, Hồ Xuân Hương, Hoàng Diệu và Bạch Đằng

Những cây được cắt tỉa là cây có tán lớn, cành nhánh nhiều, có nguy cơ ngã đổ. Cùng với cắt tỉa cành cây, trong đợt này, Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt còn cắt hạ 6 cây xanh dọc các tuyến đường, trong đó có 2 cây trong tình trạng nghiêng và 4 cây đã đổ. 
Kế hoạch cắt tỉa cành cây xanh tại các tuyến đường chính trên địa bàn thành phố Đà Lạt trong năm 2018 đã được Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt bắt đầu triển khai từ tháng 5/2018 đến nay. Công ty đang tiếp tục tập trung lực lượng và phương tiện để đến hết tháng 8 này sẽ hoàn thành kế hoạch cắt tỉa cây xanh trong năm. Qua đó, nhằm góp phần tạo mỹ quan đô thị, đặc biệt tránh những vụ việc đáng tiếc khi xảy ra gãy cành và ngã đổ cây xanh vào mùa mưa bão, giảm mức thiệt hại cả về người, tài sản của nhân dân và đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến đường.
Văn Trọng – Quang Trưởng
Đài TT-TH Đà Lạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng