Tin tức

Bế mạc liên hoan Dân ca và nhạc cổ truyền lần thứ nhất năm 2018

Thứ tư, 31/10/2018 - 09:26

(Lamdongtv.vn) - Sau 1 ngày diễn ra Liên hoan dân ca và nhạc cổ truyền lần thứ nhất năm 2018, do Nhà Văn hóa lao động tỉnh Lâm Đồng tổ chức đã bế mạc


Theo đánh giá của Ban tổ chức, mặc dù đây là lần đầu tiên Nhà Văn hóa lao động tỉnh tổ chức liên hoan dân ca và nhạc cổ truyền, nhưng đã thu hút đông đảo các câu lạc bộ, nghệ nhân, diễn viên tham gia. Các đội tham gia liên hoan đều đã có sự đầu tư về nội dung và và trang phục trình diễn, nên đã đem đến cho liên hoan nhiều mảng màu nghệ thuật biểu diễn khác nhau, để lại dấu ấn tốt đẹp cho những người tham liên hoan.
Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 35 giải ở các hạng mục, trong đó giải nhất thuộc về Câu lạc bộ dân ca và nhạc cổ truyền thành phố Đà Lạt; giải nhì thuộc về câu lạc bộ chèo Tân Hà, huyện Lâm Hà và giải 3 thuộc về câu lạc bộ Sông Hà, xã Tân Hà, huyện Lâm Hà. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao cho các câu lạc bộ đạt giải ở các hạng mục: hạng mục A gồm 7 câu lạc bộ; hạng mục B7 câu lạc bộ; hạng mục C10 câu lạc bộ và 8 giải khuyến khích.
Thông qua Liên hoan nhằm để tạo điều kiện cho các Câu lạc bộ, các nghệ nhân, diễn viên trên địa bàn tỉnh được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm hoạt động và kỹ năng diễn xướng. Đồng thời là dịp để biểu dương, ghi nhận và tôn vinh những người có công gìn giữ, trao truyền vốn di sản quý báu, nhằm đẩy mạnh phong trào hát dân ca trong tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh ngày một phát triển. 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Hơn 10.000 hộ dân Bình Định “khát” nước sạch

Nắng hạn gay gắt kéo dài trong thời gian qua đã khiến lượng nước của hầu hết các hồ chứa thủy lợi, cung cấp nước ngọt tại Bình Định ở dưới mực nước chết. Toàn tỉnh Bình Định hiện có hơn 10.000 hộ với gần 43.000 người thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng, đời sống bị đảo lộn

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng