Tin tức

Nhật Bản ấn định thời điểm khai trương đoàn tàu Hello Kitty

Thứ năm, 28/06/2018 - 06:09

Thông tin thú vị khi Công ty vận chuyển West Japan Railway thông báo sẽ chính thức đưa vào hoạt động đoàn tàu cao tốc độc đáo mang hình cô mèo siêu dễ thương trong tuần này

Bao trùm con tàu Hello Kitty là hai màu sắc chủ đạo trắng và hồng. Toàn bộ các chi tiết trên tàu từ cửa sổ, ghế tựa đầu, tay vịn, khoang hành lý… đều có hình ảnh của Hello Kitty. Không chỉ có thiết kế bên ngoài độc đáo, tàu Hello Kitty còn có một toa tàu vô cùng đặc biệt. Toa tàu này không có ghế ngồi cho hành khách mà sẽ bày bán những đặc sản địa phương và được trang trí nội thất màu hồng nhạt, có chấm bi, kẻ sọc và hình ảnh mèo Hello Kitty mặc đồng phục phi hành đoàn.


Còn với những hành khách thích chụp ảnh thì chắc chắn không thể bỏ qua toa tàu cuối cùng. Tại đây, hành khách sẽ được tận hưởng không gian toàn màu hồng, với ghế ngồi và giường nằm cực dễ thương và chụp ảnh cùng mèo Hello Kitty có chiều cao đúng bằng “5 quả táo” như thiết kế ban đầu của công ty Sanrio – công ty sáng tạo ra nhân vật Hello Kitty nổi tiếng.
Đoàn tàu Hello Kitty sẽ hoạt động trong vòng 3 tháng trên tuyến đường nối thành phố giữa hai thành phố Osaka và Fukuoka bắt đầu từ ngày 30/6 này. Công ty vận tải West Japan Railway hi vọng, đoàn tàu sẽ giúp thúc đẩy du lịch cũng như kinh tế cho hai thành phố phía Tây Nhật Bản này./.

Truyền hình TTXVN

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Cát tiên nỗi lo thiếu nước mùa khô

(Lamdongtv.vn) - Được kì vọng sau khi hoàn thành, đưa vào sử dụng các công trình hệ thống trạm bơm tại xã Đức Phố và thị trấn Cát Tiên huyện Cát Tiên do Trung tâm quản lý khai thác công trình thủy lợi Lâm Đồng làm chủ đầu tư sẽ giải quyết bài toán về nhu cầu nước tưới cho hàng trăm ha lúa trên địa bàn

Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng