Tin tức

Lâm Đồng niềm tin mới 2019

Thứ năm, 03/01/2019 - 10:33

(Lamdongtv.vn) - Chào đón năm mới 2019 gắn với sự kiện Đà Lạt 125 hình thành và phát triển, kỳ nghỉ Tết dương lịch năm nay thành phố Hoa càng thêm sôi động, hấp dẫn với người dân và du khách đến vui xuân, ngắm cảnh, mở ra niềm tin mới của bức tranh kinh tế, xã hội nhất là thúc đẩy ngành du lịch Lâm Đồng tiếp tục phát triển

Không gian mộng mơ, tươi đẹp, trong 4 ngày nghĩ của dịp tết dương lịch gắn với chào mừng Đà Lạt 125  hình thành phát triển, không chỉ tại khu vực trung tâm, tại các khu, điểm du lịch nhiều hoạt động sôi nỗi, hấp dẫn được tổ chức, điều này làm cho người dân và du khách càng thêm ấn tượng, hấp dẫn về vui xuân. 
Một trong những điều được du khách quan tâm khi đến Đà Lạt du lịch, đó là giá cả phòng nghỉ. Theo ghi nhận của phóng viên, dịp tết 2019 công suất phòng nghỉ ác cơ sở lưu trú đều đạt từ 80 đến 100%, giá dịch vụ cũng từ 30-50%. Về giá dịch vụ ăn uống tăng nhẹ khoảng 10-20% so với ngày thường. Mặc dù một số khu vực trung tâm, lượng khách tăng khá cao nên các quán ăn cũng rơi vào quá tải, tuy nhiên du khách vẫn khá hài lòng trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 
Bao giờ cũng vậy, dịp lễ lượng  khách thường tăng lên nên giao thông ra vào cửa ngõ và khu vực trung tâm TP Đà Lạt rơi vào tình trạng quá tải. Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách tham quan, lực lượng cảnh sát giao thông thành phố tăng cường tuần tra, kiểm soát và điều tiết giao thông đi lại. Tại một số đường 3.2, Đài phun nước trung tâm thành phố, các tuyến Bùi Thị Xuân, Trần Quốc Toản, Nguyễn Chí Thanh, Trần Phú… được CSGT túc trực, phân luồng nhờ vậy giao thông được thông suốt. Công an thành phố Đà Lạt, cho biết trong 4 ngày nghỉ lễ trên địa bàn thành phố không xảy ra vụ giao thông nghiêm trọng nào, chỉ xẩy ra một số va chạm nhẹ, đảm bảo ATGT cho du khách và người dân về tham quan. 
Trong không gian se lạnh của Đà Lạt, tiễn đưa năm cũ, đón chào năm mới, người dân và du khách càng thêm hân hoan được hòa mình vào các hoạt động sôi nổi tại Quảng trường Lâm Viên và bên hồ Xuân Hương thơ mộng, mang theo bao hy vọng , niềm tin mới. 
Chào năm mới 2019, người dân Đà Lạt – Lâm Đồng hân hoan với niềm vui mới. Cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, các mô hình du lịch đa dạng, kèm theo sự phục vụ chu đáo của các khu, điểm du lịch, dịp lễ, tết Đà Lạt vẫn là điểm đến hấp dẫn, tạo sự hài lòng cho du khách, góp phần đẩy mạnh tăng trưởng cho ngành du lịch Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung./.
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng