Tin tức

Gặp mặt các nhà đầu tư Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm

Thứ ba, 17/10/2017 - 08:30

(Lamdongtv.vn) - Sáng ngày 13/10, tại Khu du lịch Teracosta, Ban Quản lý Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm phối hợp với Sở Văn hòa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức gặp mặt các nhà đầu tư

Ông Phan Văn Đa - Phó chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở ngành của tỉnh, UBND thành phố Đà Lạt và các nhà đầu tư đã tham dự.
Tại buổi gặp mặt các nhà đầu tư ở Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm đã được Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng thông báo về công tác tổ chức Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7 năm 2017. Theo đó, Lễ hội sẽ được tổ chức từ ngày 23 đến 27/12 với 15 chương trình chính, 14 chương trình hưởng ứng và 14 chương trình khác. Sở Văn hóa Thể thao và du lịch cũng thông tin về hoạt động du lịch, lượng khách đến Đà Lạt Lâm Đồng tham quan nghỉ dưỡng, công tác quảng bá, tổ chức các hoạt động của Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7 năm 2017.
Tiếp đó, Ban Quản lý Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm đã thông báo về hoạt động đầu tư tại Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm. Đến nay, Khu du lịch có 39 dự án đầu tư, 4 dự án đưa vào khai thác kinh doanh, hoạt động có hiệu quả, các dự án còn lại đang được triển khai thực hiện. Các dự án đầu tư tập trung vào các lĩnh vực: Du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng; Giải trí; Sân golf; Vui chơi, dã ngoại…..
Dịp này, Ban Quản lý Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm cũng thông báo kế hoạch tổ chức Lễ hội Hoa Anh Đào Tuyền Lâm-Đà Lạt năm 2018 và công bố Khu du lịch Quốc gia Tuyền Lâm nhằm mục quảng bá Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, giới thiệu các sản phẩm du lịch của các nhà đầu tư, kêu gọi các nhà đầu tư tham gia hưởng ứng các chương trình của Lễ hội Hoa Anh Đào Tuyền Lâm-Đà Lạt năm 2018.
Tại buổi gặp mặt, các nhà đầu tư ở Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm đã nêu lên một số kiến nghị, vướng mắc trong quá trình triển khai các dự án đầu tư như: Hạ tầng; Giá thuê đất; Quy trình xin cấp giấy chứng nhận đầu tư còn nhiều bất cập….
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Phan Văn Đa - Phó chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao quá trình triển khai và đưa vào hoạt động các khu, điểm du lịch của các nhà đầu tư tại Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt. Mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục mở rộng, triển khai nhanh các dự án góp phần thúc đẩy kinh tế, thu hút khách du lịch đến với Đà Lạt - Lâm Đồng. Phó chủ tịch UBND tỉnh khẳng định tỉnh Lâm Đồng sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để tiếp tục thu hút các nhà đầu tư tại Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm. Về những khó khăn mà các doanh nghiệp kiến nghị tỉnh sẽ chỉ đạo các ngành chức năng sớm giải quyết để thực hiện các dự án trong thời gian tới./.
Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD 23.345 23.255
AUD 16.778,1 16.497,32
HKD 3.003,52 2.938,51
Địa điểm Mua Bán
TP HCM 36.280 36.440
Hà Nội 36.280 36.460
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng