Tin tức

46 năm tù vì mua bán trái phép ma túy

Thứ năm, 26/04/2018 - 17:07

(Lamdongtv.vn) -Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã tuyên phạt bị cáo Phạm Đình Lân 18 năm tù giam, phạt 50 triệu đồng; bị cáo Trần Lệ Đài Trang và bị cáo Nguyễn Tấn Lâm mỗi bị cáo 14 năm tù giam

Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Phạm Đình Lân - sinh năm 1979, Trần Lệ Đài Trang – Sinh năm 1990 và Nguyễn Tấn Lâm – Sinh năm 1980, tất cả bị cáo đều trú tại TP.Đà Lạt, về tội buôn bán trái phép các chất ma túy.Theo cáo trạng, vào khoảng 21 giờ ngày 15.02, cơ quan điều tra tỉnh Lâm Đồng đã bắt quả tang bị cáo Phạm Đình Lân đang mang 5 gói ma túy đá đi giao cho các con nghiện tại huyện Đức Trọng. Qua lời khai, cơ quan điều tra đã khám xét khẩn cấp tại nhà của bị cáo Lân tại Đà lạt thu thêm 3 gói ma túy đá và nhiều dao lê mã tấu.
Vào 21h 30 cùng này, sau khi tiến hành kiểm tra nhà của bị cáo Trần Lệ Đài Trang tại 17/21 Hùng Vương, Phường 10, TP Đà Lạt, cơ quan điều tra đã phát hiện 2 gói ma túy đá trong phòng, 1 cân tiểu ly và bộ dụng cụ để sử dụng ma túy đá. Số ma túy đá trên Trang khai nhận được lấy từ Lân về để sử dụng và bán cho các con nghiện kiếm lời. Đồng thời, sau khi khám xét khẩn cấp nhà của bị cáo Nguyễn Tấn Lâm tại Trần Khánh Dư, Phường 8, TP Đà Lạt, công an tỉnh Lâm Đồng đã thu giữ 7 gói ma túy đá và 44 viên ma túy tổng hợp mà Lâm khai được lấy của Trang về để sử dụng và bán kiếm lời. Tổng cộng ma túy đá lực lượng chức năng thu được gần 1,3 Kg ma túy đá trong đó Lân bị bắt với số lượng ma túy đá là trên 804,4 gram, Trang giúp sức cho Lân mua bán trên 240,2 gram ma túy và Lâm với vai trò giúp sức cho Trang để cất giấu ma tuyến với số lượng 233,6 gram.
Tại phiên tòa, xét thấy hành vi của các bị cáo là coi thường pháp luật, bị cáo Lân và Lâm từng có tiền án tiền sự vì tội cố ý gây thương tích và gây rồi trật tự công cộng. Chính vì vậy,  Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã tuyên phạt bị cáo Phạm Đình Lân 18 năm tù giam, phạt 50 triệu đồng; bị cáo Trần Lệ Đài Trang và bị cáo Nguyễn Tấn Lâm mỗi bị cáo 14 năm tù giam và phạt 10 triệu đồng./.
Phương Trà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng