Tin tức

Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn tại Di Linh

Thứ hai, 04/06/2018 - 20:12

(Lamdongtv.vn) - Thực hiện cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Bộ chính trị phát động, tối 01/6 tại xã Đinh Trang Hòa huyện Di Linh, Sở công thương Lâm Đồng phối hợp với UBND huyện Di Linh tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn năm 2018

Diễn ra trong 3 ngày từ ngày 1/6 đến ngày 3/6, Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn huyện Di Linh thu hút sự tham gia hơn 30 gian hàng của các doanh nghiệp từ các tỉnh thành tham gia, với các sản phẩm được trưng bày, giới thiệu và quảng bá là hàng Việt Nam chất lượng cao, với các mặt hàng chủ lực phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân vùng nông thôn như hàng tiêu dùng, hóa mỹ phẩm, hàng may mặc, giày dép, đồ điện gia dụng, thức uống, vật tư phân bón và giống cây trồng…..
Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn là sự kiện được tổ chức thường niên, thông qua cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Bộ chính trị phát động, với mục tiêu quảng bá sản phẩm Việt, tạo điểm kết nối cung cầu hàng hóa, giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất, đồng tạo nâng cao ý thức sử dụng hàng Việt của dân dân để thể hiện lòng yêu nước, lòng tự tôn dân tộc. Vì thế, các mặt hàng bày bán 100% là hàng Việt Nam, có giá cả hợp lý để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân vùng nông thôn.
Cũng tại chương trình, được sự tài trợ của các doanh nghiệp tham gia hội chợ, sở công thương Lâm Đồng đã trao 10 suất quà dành cho người nghèo và học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đinh Trang Hòa huyện Di Linh./.

Tuyết Ngọc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lâm Hà đường mới làm đã nứt

(Lamdongtv.vn) - Dù mới hoàn thành chưa nghiệm thu, nhưng tuyến đường giao thông liên thôn Đạ Dâng – Sình Công, của xã Liên Hà, huyện Lâm Hà đã xuất hiện nhiều vết nứt, khiến người dân lo ngại. Để đảm bảo chất lượng công trình trước khi đưa vào sử dụng, chính quyền và các ngành liên quan huyện Lâm Hà cần có giải pháp khắc phục

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng