Tin tức

Lâm Đồng hoàn thành 54 đề án khuyến công

Thứ tư, 24/10/2018 - 07:19

(Lamdongtv.vn) - Trung tâm khuyến công tỉnh Lâm Đồng cho biết, nằm trong chương trình khuyến công địa phương, năm 2018 Lâm Đồng được phân bổ trên 8,5 tỷ đồng để thực hiện 50 đề án khuyến công

Trong đó, có 36 đề án  hỗ trợ không thu hồi, với kinh phí  trên 2,2 tỷ đồng và 14 đề án hỗ trợ có thu hồi với kinh phí  6,3 tỷ đồng. Tính đến thời điểm này, ngành chức năng tỉnh Lâm Đồng  đã  triển khai thực hiện được 40 đề án, với số tiền đã giải ngân gần 5,6 tỷ đồng, 8 đề án đang được tiếp tục triển khai và thực hiện điều chỉnh 4 đề án. Ngoài ra, từ nguồn khuyến công quốc gia, Lâm Đồng cũng được Bộ Công thương và Cục Công thương địa phương phê duyệt 16 đề án, với nguồn kinh phí 3,3 tỷ đồng.
Đến nay, đã có 14 đề án được hoàn thành, với nguồn kinh phí giải ngân gần 2,9 tỷ đồng. Thông qua các đề án khuyến công đã góp phần giúp các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đổi mới công nghệ, nâng cao năng lực cạnh tranh, từng bước phát triển thương hiệu để đứng vũng trên thị trường trong bối cảnh hội nhập./.
Tuyết Ngọc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng