Tin tức

93 đề tài dự thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2018 - 2019

Thứ ba, 08/01/2019 - 07:25

(Lamdongtv.vn) -Sở Giáo dục & đào tạo Lâm Đồng đã khai mạc cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học, năm học 2018 – 2019

Cuộc thi được tổ chức thường xuyên hàng năm và đây là năm thứ 11 diễn ra với sự tham gia của 12 Phòng Giáo dục – Đào tạo và 49 trường THPT cho 189 đề tài, tăng 33 đề tài so với năm học trước. Vượt qua vòng thẩm định, ban tổ chức đã chọn 93 đề tài vào vòng thi cấp tỉnh ở 21 lĩnh vực khác nhau. Mỗi đội thi trải qua vòng giới thiệu và trình bày đề tài tham gia theo nội dung được chọn.
Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh đã tạo được sân chơi cho học sinh được giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm hữu ích từ các đề tài ứng dụng và là điều kiện thuận lợi để khuyến khích học sinh nghiên cứu, sáng tạo khoa học kỹ thuật, vận dụng kiến thức được học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống từ đó góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức, phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, phát triển năng lực học sinh tại các trường trung học.
Từ cuộc thi này, Sở Giáo dục Đào tạo Lâm Đồng sẽ tuyển chọn những đề tài xuất sắc, tiêu biểu tham dự cuộc thi KHKT cấp quốc gia năm 2019. Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học sẽ kết thúc vào ngày 6/1 tới ./.
Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng