Tin tức

Phó chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Lâm Đồng

Thứ năm, 31/01/2019 - 08:57

Phó chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc tết cơ sở cai nghiện ma tủy tỉnh Lâm Đồng tại xã Phú Hội huyện Đức Trọng. Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh và chính quyền địa phương

 Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Lâm Đồng hiện có học viên 300, trong đó 126 học viên bắt buộc, số còn lại là tự nguyện. Với chức năng điều trị và cai nghiện cho các đối tương nghiện ma túy, năm 2018 dù số lượng người đến cai nghiện tại cơ sở tăng đột biến nhưng tình hình an ninh trật tự vẫn được đảm bảo; cơ sở đã thực hiện đúng quy trình, kỹ năng điều trị hầu hết các loại ma túy, đảm bảo quy trình phục hồi đối với người sử dụng từng loại ma túy, phối hợp với các cơ sở y tế khám chữa bệnh tại chỗ đối với các loại bệnh thường gặp và khám sức khỏe định kỳ đối với học viên vào cai nghiện bắt buộc.
Phát biểu tại buổi đến thăm, ông Phan Văn Đa - Phó chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao kết quả trong thực hiện nhiệm vụ của cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Lâm Đồng, Phó chủ tịch UBND tỉnh khẳng định tuy công việc đặc thù nhưng bằng cái tâm và cả tấm lòng cán bộ, công nhân viên cơ sở đã nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Dịp này, lãnh đạo tỉnh đã tặng quà tết và chúc cán bộ, công nhân viên chức người lao động cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Lâm Đồng đón tết Nguyên đán hạnh phúc, ấm áp và vui tươi. Cũng tại cơ sở Đoàn đã đến thăm, tặng quà các học viên cơ sở, động viên các học viên cố gắng cai nghiện, trở về với gia đình, sống có ích cho cộng đồng và xã hội./. 

Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng