Tin tức

Lâm Đồng khai mạc hội đồng chấm thi THPT 2019

Thứ sáu, 28/06/2019 - 21:14

(Lamdongtv.vn) - Chiều ngày, 28/6, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức khai mạc Hội đồng chấm thi THPT Quốc gia năm 2019

Ông Phan Văn Đa – Phó chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các trường Đại học, ban thanh tra giám sát kì thi của bộ Giáo dục và Đào tạo và các giáo viên chấm thi đã tham dự buổi khai mạc này.
Phát biểu khai mạc, ông Phan Văn Đa – Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các ngành, các sở và các thầy cô giáo trong việc thực hiện đúng quy chế dự thi, góp phần thành công cho kì thi THPT quốc gia 2019 tại tỉnh Lâm Đồng. Về công tác chấm thi, Phó chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cán bộ chấm thi phải tuân thủ nghiêm túc quy chế của bộ Giáo dục và đào tạo, phát huy tinh thần trách nhiệm, khách quan, công bằng trong công tác chấm bài thi để phản ánh trung thực kết quả làm bài thi, sức học của các thí sinh dự thi. Đồng thời, các bộ phận khác như thanh tra và lực lượng an ninh phối hợp làm đúng chức trách và nhiệm vụ được giao.
Hội đồng chấm thi THPT Quốc gia 2019 tại tỉnh Lâm Đồng được đặt tại trường THPT Bùi Thị Xuân, thành phố Đà Lạt gồm 125 cán bộ, giáo viên. Ban chấm thi tự luận gồm 98 giáo viên, giáo viên chấm lần 1 và lần 2 sẽ được chấm độc lập ở các phòng khác nhau. Đối với ban chấm thi các môn thi trắc nghiệm do Trường Đại học Đà Lạt chủ trì thực hiện. Các thầy cô giáo chấm thi phải tuyệt đối tuân thủ quy trình và quy định về việc chấm thi theo quy chế của bộ Giáo dục và đào tạo đã đề ra. Dự kiến, thời gian chấm thi tại điểm thi này sẽ kết thúc vào ngày 12/7, ngày 14/7 sẽ công bố kết quả thi THPT quốc gia 2019./.
Phương Trà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng