Tin tức

Đà Lạt :Sạt lỡ taluy hư hỏng 1 căn nhà

Thứ ba, 22/05/2018 - 10:20

(Lamdongtv.vn) - Do mưa lớn kéo dài trong những ngày qua, đã khiến toàn bộ bờ taluy sau một ngôi nhà đang thi công tại khu vực hẻm Lê Văn Tám, phường 10, TP Đà Lạt bất ngờ đổ sập xuống phía dưới.

Khiến ngôi nhà của ông Phạm Như Hiệu, ngụ 22/5 bị hư hỏng nặng và 1 cháu bé bị thương nhập viên để điều trị.Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân phát hiện phần bờ taluy bê tông cao 5m, dài khoảng 17m của ông Phạm Hoàng Duy đang trong quá trình xây dựng đã sụp đổ hoàn toàn xuống căn nhà bên dưới của ông Phan Như Hiệu, hẻm Lê Văn Tám, phường 10, TP Đà Lạt. Thời điểm xảy ra vụ sạt lở, cháu Phạm Tiến Minh, 10 tuổi, con anh Hiệu đang chơi trong nhà, hoảng hốt chạy ra sân té ngã xây sát nhẹ, đau đầu được gia đình chuyển viện kiểm tra và điều trị. Tuy nhiên vụ sập ta luy này đã gây hư hại toàn bộ vật dụng của nhà ông Phan Như Hiệu, gồm 1 phòng khách, phòng ngủ đầu tiên, bàn ghế, salon, tủ thờ, tivi đã bị đất đá vùi lấp hoàn toàn. Nguy hiểm hơn, tại phòng ngủ đầu tiên, đất đá đã vùi lấp tất cả các đồ dùng trong căn phòng này, rất may lúc này không có ai đang ở đây. Ngoài ra, vụ sạt lỡ cũng gây nứt tường ở một số khu vực khác trong căn nhà 22/5. 
Sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo TP Đà Lạt và các ngành chức năng cùng các lực lượng khác đã có mặt tại hiện trường để khắc phục sự cố, đồng thời chỉ đạo chính quyền địa phương hỗ trợ, bố trí nơi ở tạm cho gia đình Ông Phan Như Hiệu, yêu cầu chủ công trình tự khắc phục phần hư hại và đền bù toàn bộ những thiệt hại do sạt lỡ taluy gây ra đối với gia đình ông Hiệu đến hết ngày 22.5./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng