Tin tức

Thần đồng 8 tuổi được Bỉ tuyển thẳng vào đại học

Thứ ba, 10/07/2018 - 07:50

Cậu bé Laurent Simons, người Bỉ, với chỉ số IQ lên đến 145, đã nhận tấm bằng tốt nghiệp trung học tương đương với học sinh 18 tuổi. Laurent có ước mơ trở thành một bác sĩ phẫu thuật và một nhà du hành vũ trụ

Sinh ra và lớn lên tại một thị trấn ven biển Ostend, câu bé 8 tuổi Laurent Simons đã hoàn thành bậc trung học trong vòng chưa đầy hai năm thay vì 6 năm như bình thường. 

Em Laurent Simons – Thần đồng 8 tuổi: “Cháu cảm thấy rất tự hào. Cháu rất vui vì đã hoàn thành chương trình học. Cháu cũng không biết nên làm gì tiếp theo. Cháu sẽ suy nghĩ về điều này trong hai tháng tới.”

Cha mẹ của Laurent cho biết cậu bé đã từng gặp rất nhiều khó khăn bởi không hòa nhập được với bạn bè cùng trang lứa hay hứng thú với bất kỳ đồ chơi nào. Nhưng, dù vậy, họ vẫn vô cùng tự hào vì những gì con trai mình đã làm được.
Bà Lydia – Mẹ của Laurent Simons: “Laurent thực sự mong muốn được thể hiện bản thân tại một trường đại học và có thể làm những điều mà bé muốn.”

Ông Alexander – Bố của Laurent Simons: “Cho đến nay Laurent đã đạt được những điều mà con đã nói.”

Sau kỳ nghỉ hè năm nay, Laurent sẽ chính thức bước vào cánh cổng đại học. Cậu đang băn khoăn giữa hai lựa chọn trở thành bác sĩ phẫu thuật hoặc phi hành gia. Hiện tại Laurent đang tính đến chuyện học về công nghệ thông tin.
Bố Laurent cho biết dù cậu bé có quyết định làm ngành nghề gì thì ông cũng rất vui, miễn là cậu bé cảm thấy hạnh phúc./.
Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Cát tiên nỗi lo thiếu nước mùa khô

(Lamdongtv.vn) - Được kì vọng sau khi hoàn thành, đưa vào sử dụng các công trình hệ thống trạm bơm tại xã Đức Phố và thị trấn Cát Tiên huyện Cát Tiên do Trung tâm quản lý khai thác công trình thủy lợi Lâm Đồng làm chủ đầu tư sẽ giải quyết bài toán về nhu cầu nước tưới cho hàng trăm ha lúa trên địa bàn

Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng