Tin tức

Kiểm tra các mô hình Du lịch Canh nông

Thứ sáu, 09/11/2018 - 07:32

(Lamdongtv.vn) - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành đợt kiểm tra, rà soát hoạt động kinh doanh của các mô hình Du lịch Canh nông trên địa bàn tỉnh

Từ ngày 6 đến ngày 14/11, Đoàn tiến hành kiểm tra, rà soát hoạt động kinh doanh của 25 mô hình Du lịch Canh nông trên địa bàn tỉnh. Trong đó có 3 mô hình tại Huyện Lạc Dương, 15 mô hình tại thành phố Đà Lạt, còn lại là các mô hình ở huyện Đức Trọng, Đơn Dương và thành phố Bảo Lộc. Mục đích của đợt kiểm tra là đánh giá quá trình đầu tư cơ sở vật chất; công tác phục vụ du khách đến tham quan, thưởng lãm; thực hiện các tiêu chuẩn, quy định để công nhận của các cơ sở, mô hình kinh doanh hoạt động du lịch canh nông ở các địa phương, đồng thời nắm bắt những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện mô hình này.
Bên cạnh đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cũng hướng dẫn thêm về quy trình, thủ tục để được công nhận hoạt động của các chủ cơ sở. Được biết, hiện nay trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã có 23 mô hình được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh công nhận kinh doanh hoạt động Du lịch Canh nông theo các tiêu chuẩn và quy định của UBND tỉnh. Trên cơ sở kiểm tra thực tế, Đoàn sẽ tiến hành đánh giá, rà soát lại để công nhận thêm các mô hình kinh doanh hoạt động Du lịch Canh nông trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng hiện nay./.
Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng