Tin tức

Tổng kết công tác kiểm tra giám sát cụm thi đua số 01

Thứ tư, 05/12/2018 - 09:32

(Lamdongtv.vn) - Chiều ngày 04/12, tại Lâm Hà, Cụm thi đua Số 01, Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Lâm Đồng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2018

Đồng chí Dương Công Hiệp – UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy  đã đến dự.
Trong năm, Ban Thường vụ Thành ủy, Huyện ủy trong cụm đã tổ chức kiểm tra được 86 tổ chức đảng theo Điều 30 Điều lệ Đảng; kiểm tra được 57 đảng viên. Đối với công tác giám sát, cấp ủy các cấp trong cụm đã tổ chức thực hiện nhiệm vụ giám sát thường xuyên đối với tổ chức đảng và đảng viên như phân công cấp ủy viên theo dõi giám sát địa bàn, tham gia các đoàn công tác của cấp ủy để nắm tình hình thực hiện nhiệm vụ tại cơ sở, giám sát thông qua báo cáo kết quả tại các hội nghị tiếp xúc cử tri,… Ban Thường vụ cấp ủy các đơn vị trong cụm đã tổ chức giám sát được 40 tổ chức đảng; giám sát chuyên đề được 39 đảng viên.
Cũng trong năm 2018, cấp ủy, ban thường vụ các đơn vị trong cụm đã thi hành kỷ luật đối với 74 đảng viên, trong đó khiển trách 58 đảng viên, cảnh cáo 15 đảng viên, cách chức 01 đảng viên. Năm 2018, kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng, bên cạnh việc phát động phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ công chức của cụm, các đơn vị trong cụm đã tiến hành tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng.
Tại hội nghị, Ủy ban Kiểm tra các Thành ủy, Huyện ủy cũng đã đánh giá những hạn chế, tồn tại trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ của cụm thi đua số 01 năm 2018; đồng thời đề ra các phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; tập trung cho công tác tham mưu cho cấp ủy lãnh đạo và thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát./.
Cẩm Tú - Huy Toản
Đài TT-TH Lâm Hà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Chung tay bảo tồn đa dạng sinh học tại Việt Nam

Vào sáng ngày 22/5, tại khu Bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long, tỉnh Ninh Bình, Bộ TN&MT đã tổ chức mit tinh và tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày đa dạng sinh học 2019 với chủ đề “ đa dạng sinh học của chúng ta, thực phẩm của chúng ta, sức khỏe của chúng ta”

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng