Tin tức

Tập đoàn CJ Hàn Quốc trao 115 suất học bổng cho học sinh vượt khó

Thứ hai, 31/12/2018 - 07:38

(Lamdongtv.vn) - Tập đoàn CJ - Hàn quốc phối hợp với tỉnh Lâm Đồng tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh - sinh viên trên địa bàn

Ông Phan Văn Đa - Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, ông Nguyễn Tạo - Phó trưởng đoàn đại biểu quốc hội đơn vị tỉnh Lâm Đồng đã đến dự và chia vui cùng 115 học sinh - sinh viên.
Theo đó, Tập đoàn CJ dành tặng 115 suất học bổng cho học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt mọi hoàn cảnh nổ lực vươn lên trong học tập, cụ thể ở bậc tiểu học có 30 suất, mỗi suất 2,5 triệu đồng, bậc THCS có 25 suất, mỗi suất 3,5 triệu đồng, 20 suất THPT, mỗi suất 4,5 triệu đồng, 40 suất dành cho sinh viên đại học và cao đẳng, mỗi suất 5,5 triệu đồng, tổng giá trị đợt trao học bổng lần này là hơn 472 triệu đồng.
Đây là năm thứ 6 Tập đoàn CJ tổ chức trao học bổng tại Lâm Đồng, và từ năm 2015, học bổng này được mở rộng thêm đối tượng là sinh viên các trường đại học. Đồng thời, Tập đoàn CJ và lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đã thống nhất lấy ngày 27/12 hàng năm là ngày truyền thống trao học bổng CJ. Được biết, Tập đoàn CJ là một trong những tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc, hiện đang đầu tư nhiều dự án tại Việt Nam, trong đó có tỉnh Lâm Đồng, trên các lĩnh vực sản xuất nông sản, chế biến thực phẩm và giáo dục./. 
Thảo Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng