Tin tức

Ấm áp đêm cuối năm Đà Lạt

Thứ hai, 31/12/2018 - 10:16

(Lamdongtv.vn) - Vậy là năm Dương Lịch 2018 đã khép lại và chúng ta đang chào đón năm mới 2019 với nhiều niềm vui và hy vọng. Mọi nỗi niềm có lẽ sâu lắng hơn và cũng hân hoan hơn trong những phút giây này

Kỳ nghỉ tết dương lịch năm nay kéo dài 4 ngày là dịp để mọi người cùng nhau nghỉ ngơi, tĩnh lặng tiễn biệt năm cũ, đón chào năm mới. Dường như có nhiều người đang tiếc nuối núi kéo thứ gì đó mà mọi hoạt động trong chiều tối muộn hoàng hôn Đà Lạt vẫn tấp nập, hối hả. Người ta tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp và ý nghĩa bên người thân hoặc cùng nhau tản bộ, du thuyền trên bờ Hồ Xuân Hương Thơ mộng. Về đêm, nhiệt độ của thành phố hoa xuống  đến 12 độ nhưng không ai cảm thấy lạnh mà ngược lại là sự ấm áp, sum vầy.
Có thể nói, Đà lạt gần như là địa điểm duy nhất khu vực miền nam có cái se lạnh của mùa xuân. Những ngày gần đây, thời tiết có mưa nhỏ lại càng tạo nên một không gian mưa xuân giống như đặc trưng của miền Bắc. Có lẽ vì thế mà du khách nhiều nơi đã hội tụ về đây để cảm nhận được cái rét ngọt riêng có của đêm xuân. Đối với những người con miền bắc xa quê, trong tiết trời Đà lạt lại khiến họ có một cảm xúc đặc biệt.
Cũng trong đêm qua, 31 tháng 12, tại quảng trường Lâm Viên Đà Lạt diễn ra nhiều hoạt động văn hóa sôi nổi, đêm ca nhạc đặc sắc, vui nhộn đã hâm nóng đêm cuối năm mưa nhẹ . Đặc biệt năm nay, sau nhiều năm, TP Đà Lạt tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa tết Dương lịch, đã tạo nên một niềm vui, phấn khởi trong long nhân dân và du khách.
Mùa xuân, mùa của niềm vui và hy vọng. Đêm cuối cùng của năm 2018 đã khép lại, mở ra 1 năm mới 2019 bình an, hạnh phúc và những kế hoạch, những thách thức và những vận hội mới  của mỗi một chúng ta.
Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng