Tin tức

Lễ Phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019 sẽ tổ chức tại TP Đà Lạt

Thứ ba, 19/03/2019 - 07:33

(Lamdongtv.vn) - Để thực hiện tốt công tác chuẩn bị, tại TP Đà Lạt, ông Đặng Hoa Nam - Cục trưởng Cục Trẻ em - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã chủ trì buổi làm việc với các Sở ban ngành của tỉnh Lâm Đồng về công tác phối hợp tổ chức Lễ phát động.

Năm nay Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 tại tỉnh Lâm Đồng
Tại buổi làm việc, các đại biểu đã tập trung thảo luận, xây dựng, góp ý cho kế hoạch triển khai và các nội dung tổ chức hoạt động của Tháng hành động vì trẻ em, qua đó nhằm thống nhất về thời gian, địa điểm, thành phần tham dự và kinh phí tổ chức; những công việc của các sở, ban ngành, đoàn thể liên quan trong công tác phối hợp tổ chức, cũng như công tác tuyên truyền trước, trong và sau Lễ phát động. 
Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo dân tộc thiểu số” dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 1/6/2019 tại Thành phố Đà Lạt với sự tham dự của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các Bộ, ngành, cùng thiếu nhi các địa phương. Lâm Đồng là đơn vị đầu tiên Bộ Lao động Thương binh và Xã hội chọn là địa điểm đăng cai tổ chức Lễ phát động tháng Hành động vì trẻ em tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên, thông qua đó, bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, Ðảng, Nhà nước, các cấp chính quyền, đoàn thể, cùng toàn xã hội sẽ chung tay mang lại những gì tốt đẹp nhất cho thế hệ tương lai, nhất là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu vùng xa có cơ hội phát triển bình đẳng. Đưa chỉ số về chất lượng cuộc sống của trẻ em ngày càng tiến bộ, trẻ em được chăm sóc và giáo dục ngày càng được nâng cao../. 
Thảo Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng