Tin tức

Khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho công nhân lao động ở Tp Bảo Lộc

Chủ nhật, 12/05/2019 - 19:36

(Lamdongtv.vn) - Sáng 11/5, tại TP. Bảo Lộc, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng và Bệnh viên Hùng Vương thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho công nhân Công ty trách nhiệm hữu hạn MerkavaViệt Nam ở Khu công nghiệp Lộc Sơn

Đây là hoạt động nằm trong hoạt động Tháng Công nhân năm 2019.
Tại đây Đoàn Y, Bác sỹ bệnh viên Hùng Vương thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho hơn 500 công nhân Công ty trách nhiệm hữu hạn Merkava ở Khu công nghiệp Lộc Sơn thành phố Bảo Lộc. Công ty Merkava Việt Nam được thành lập năm 2012, hiện có 650 công nhân, với 90% là công nhân nữ đang làm việc trên lĩnh vực may mặc. Đây là lần đầu tiên công nhân Công ty Merkava Việt Nam được các bác sỹ đến từ thành phố Hồ Chí Minh khám và tư vấn sức khỏe miễn phí, tạo điều kiện để đội ngũ công nhân phát hiện, điều trị các loại bệnh thường gặp trong công việc. 
Chị Hồ Cẩm Chi - Công nhân Công ty Merkava Việt Nam: “ Em rất là cám ơn bác sỹ đã khám bệnh giúp em điều trị và giữ gìn sức khỏe làm việc tốt, các bác sỹ  làm việc rất nhiệt tình…”

Bác sỹ Hoàng Thiên Ngọc Minh Châu - Bệnh viên Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh : “ Khi đến khám bệnh ở đây em thấy rất là có ý nghĩa và góp một phần nhỏ giúp công nhân vùng sâu-vùng xa…”
Cùng với khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho công nhân tại Công ty Merkava Việt Nam ở thành phố Bảo Lộc, trong tháng 5/2019 Liên đoàn lao động tỉnh Lâm Đồng phối hợp với các đợn vị, địa phương trong tỉnh tổ chức đối thoại với doanh nghiệp, công nhân người lao động nhằm thực hiện tốt quyền, nghĩa vụ của công nhân, người lao động tại các doanh nghiệp.

Bà Phạm Thị Lệ Dung - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tp Bảo Lộc cho biết : “Việc tổ chức phối hợp với Hội chữ thập đỏ, bệnh viện Hùng Vương khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí là hoạt động của tháng công nhân, giúp công nhân có điều kiện phát hiện điều trị bệnh và làm việc tốt hơn..”
Thành phố Bảo Lộc hiện có trên 1 ngàn doanh nghiệp với 7 ngàn đoàn viên công đoàn đang làm việc. Thông qua khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho công nhân cũng như tổ chức các hoạt động thiết thực ý nghĩa trong Tháng Công nhân năm 2019 sẽ góp phần động viên, tạo động lực giúp công nhân viên chức, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ ở từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp./.
Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng