Tin tức

Trại giam Đại Bình kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát trại giam

Thứ sáu, 09/11/2018 - 07:31

(Lamdongtv.vn) - Trại giam Đại Bình thuộc (Cục C10, Bộ Công an đóng quân xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm) tổ chức lễ mittinh kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát trại giam (7/11/1950 – 7/11/2018) và 56 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của đơn vị

Phát huy truyền thống của Lực lượng Công an nhân dân, Tập thể cán bộ, chiến sỹ Trại giam Đại Bình luôn đoàn kết, gắn bó vượt qua khó khăn, thử thách góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh, xứng danh với truyền thống của người cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát trại giam. Đến nay, Trại giam Đại Bình đã được đầu tư xây dựng kiên cố, có một diện mạo mới khá khang trang với 02 phân trại, 01 trung tâm chỉ huy và 01 khu sản xuất; giam giữ gần 1.500 phạm nhân gồm nhiều mức án và tội danh khác nhau.
Trong công tác quản lý, đơn vị đã thực hiện nghiêm quy trình vũ trang, canh gác, dẫn giải, bảo vệ nhằm hạn chế thấp nhất tình trạng phạm nhân trốn trại hay vi phạm nội quy của trại. Công tác dạy nghề, hướng nghiệp cho phạm nhân được chú trọng thực hiện để phạm nhân có cơ hội tìm kiếm việc làm hợp pháp tự, nuôi sống bản thân, gia đình sau khi hết án trở về hòa nhập với cộng đồng. Với những thành tích đạt được Trại giam Đại Bình vinh dự được nhận Huân  chương Chiến công hạng nhì, hai lần được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ , nhiều Bằng khen của Bộ Công an và danh hiệu Đơn vị quyết thắng. 
Dịp này, Trại giam Đại Bình đã khánh thành và đưa vào sử dụng Nhà  truyền thống của đơn vị nhằm ghi nhận những công lao đóng góp to lớn và thành tích của các thế hệ cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ trong toàn lực lượng. ./.

Quốc Tuấn
Đài TT-TH Bảo Lâm

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lãnh đạo tỉnh tiếp Đoàn Đại sứ Bắc Âu tại Việt Nam

(Lamdongtv.vn) - Sáng ngày 26/3, Ông Nguyễn Văn Yên, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã có buổi tiếp các Đại sứ Phần Lan Kari Kahiluoto, Đại sứ Na Uy Grete Lochen và Đại sứ Đan Mạch Kim Hojlund Christensen nhân chuyến thăm và làm việc tại Lâm Đồng

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng