Tin tức

Hơn 200 thí sinh tham gia cuộc thi “Phụ nữ có thể lãnh đạo” dành cho sinh viên

Thứ năm, 06/12/2018 - 08:03

(Lamdongtv.vn) - Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc, báo Sinh viên Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Đà Lạt đã tổ chức cuộc thi “ Women Can Lead – Phụ nữ có thể lãnh đạo - Tại sao không?”

Với sự tham gia của hơn 200 học sinh, sinh viên, thanh niên đến từ các đơn vị gồm: Trường Đại học Đà Lạt; Thành đoàn Bảo Lộc; Trường THPT chuyên Thăng Long; Trường THPT Hermann Gmeiner Đà Lạt tranh tài với sản phẩm dự thi như các phim ngắn, video clip âm nhạc, truyện tranh, website .v.v....các đội thi đã mang đến nhiều câu chuyện ý nghĩa khác nhau về nữ giới: từ những sinh viên bình thường đến nữ doanh nhân thành đạt v.v. Qua cuộc thi này sẽ chọn đội xuất sắc nhất để tham gia vòng chung kết toàn quốc dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 12/2018.
“ Women Can Lead - Tại sao không?” là giai đoạn 2 của chiến dịch “ Bình thường hay bất thường – Howabnormail đã được Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc và báo Sinh viên Việt Nam tổ chức thành công năm 2016 với chuỗi chương trình “ Ngày hội chung tay xóa bỏ định kiến giới tại 13 cụm trường đại học. Thông qua hoạt động này để lan tỏa thông điệp: “Ai cũng có thể có tố chất và khả năng lãnh đạo, bất kỳ là nam giới hay nữ giới”, không để những định kiến về giới, đặc biệt là nạn phân biệt đối xử nam, nữ, cản trở sự phát triển của bất cứ ai trong xã hội./.
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Chung tay bảo tồn đa dạng sinh học tại Việt Nam

Vào sáng ngày 22/5, tại khu Bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long, tỉnh Ninh Bình, Bộ TN&MT đã tổ chức mit tinh và tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày đa dạng sinh học 2019 với chủ đề “ đa dạng sinh học của chúng ta, thực phẩm của chúng ta, sức khỏe của chúng ta”

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng