Tin tức

Triệt phá 3 tụ điểm cờ bạc núp bóng trò chơi điện tử

Thứ tư, 09/01/2019 - 07:47

Công an tỉnh Lào Cai vừa phối hợp với Cục An ninh mạng Bộ Công an triệt phá 3 tụ điểm cờ bạc trá hình bằng máy trò chơi, tạm giữ 49 đối tượng, trong đó có 23 người nước ngoài tại TP Lào Cai

Sau một thời gian thu thập tài liệu, ngày 6/1, Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai đã huy động gần 300 cán bộ chiến sỹ thuộc các lực lượng an ninh điều tra, an ninh kinh tế, an ninh đối ngoại, Công an thành phố Lào Cai…. đồng loạt triển khai các biện pháp nghiệp vụ phát hiện, bắt quả tang tại số nhà 067, 060, 054 thuộc tổ 1, phường Lào Cai, đang có hàng chục đối tượng đang sát phạt nhau cùng với các máy đánh bạc. Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện có 131 máy đánh bạc các loại.  Trong đó chủ yếu là loại máy trò chơi xanh đỏ, trò chơi hoa quả, máy bắn cá...
Đại tá Lưu Hồng Quảng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai: “Trong đợt trấn áp tội phạm này có sự tham gia của nhiều lực lượng, trong đó đóng góp nhiều nhất là lực lượng an ninh kinh tế. Sau khi có được đầy đủ thông tin chúng tôi đã báo cáo đồng chí Giám đốc công an tỉnh để triển khai…”
Đối tượng Đặng Huyền Xuân, nhân viên của tụ điểm cờ bạc tại SN 067: “Tôi được một người đàn ông nhận vào đây làm việc. Hàng ngày công việc của tôi là tính điểm cho khách và cuối ngày bàn giao cho chủ...”

Đối tượng người nước ngoài tham gia đánh bạc: “Tôi đã sang đây từ hai ngày trước. Tôi đã sang đây nhiều lần và chỉ chơi ở quán này vì có nhiều trò chơi tôi thích…”
Theo điều tra ban đầu, các con bạc đến chơi sẽ nạp thẻ với tỷ lệ quy đổi theo thỏa thuận. Khi kết thúc các con bạc thể đổi điểm tương đương ra tiền mặt. Hiện cơ quan chức năng Công an tỉnh Lào Cai đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc và xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.
Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng