Tin tức

Mít tinh chào mừng thành công Đại hội MTTQ tỉnh Lâm Đồng lần thứ VIII

Chủ nhật, 09/06/2019 - 09:09

(Lamdongtv.vn) - Ủy ban MTTQ tỉnh Lâm Đồng tổ chức mít tinh và chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội MTTQ tỉnh Lâm Đồng lần thứ 8, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Ông Trần Đức Quận – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, lãnh đạo các ngành và các đại biểu Ủy ban MTTQ đã tham dự.
Tại lễ mít tinh, ông Đường Anh Ngữ -  Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã thông báo kết quả thành công của Đại hội Đại biểu MTTQVN tỉnh Lâm Đồng lần thứ 8, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Nổi bật là những kết quả vận động nhân dân, các cuộc vận động phong trào thi đua yêu nước, điển hình tập tập thể - cá nhân tiêu biểu của mặt trận tổ quốc, thể hiện sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc được phát huy mạnh mẽ trong giai đoạn hiện nay.
Với tinh thần, đoàn kết, đổi mới, các tiết mục văn nghệ chào mừng thành công Đại hội ngợi ca Đảng, quê hương, đất nước, ca ngợi khối đại đoàn kết toàn dân tộc làm cho không khí thêm sôi động, ấn tượng. Đây là hoạt động có ý nghĩa, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người làm công tác mặt trận có nhiều cống hiến, tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của MTTQVN tỉnh Lâm Đồng trong giai đoạn mới./.
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng