Tin tức

Đại học Đà Lạt kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ ba, 21/11/2017 - 08:35

(Lamdongtv.vn) - Tại buổi lễ PGS.TS. Nguyễn Đức Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Đà Lạt đã thay mặt lãnh đạo nhà trường ôn lại truyền thống cao quý năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Với tinh thần “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc và ghi nhận những đóng góp to lớn của cán bộ và sinh viên nhà trường qua các thế hệ.  Đồng thời đánh giá những bước tiến của Trường đại học Đà Lạt trong nhiều năm qua, trở thành trường đại học lớn nhất khu vực Tây Nguyên và có thế mạnh đào tạo các ngành trọng điểm như Công nghệ sinh học; Nông nghiệp công nghệ cao; Du lịch và Quản trị kinh doanh v.v … trên nền  tảng này Đại học Đà Lạt sẽ tiếp tục phát triển nhân lực và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực đào tạo để  không chỉ đáp ứng nhu cầu phát triển của tỉnh, vùng Tây Nguyên mà còn của cả nước theo chuẩn quốc tế trong những năm tới. 
Trong  dịp này, Trường Đại học Đà Lạt trao bằng Tiến sĩ danh dự cho ngài HWANG KYO AHN - Nguyên quyền cựu Tổng Thống, Cựu Thủ Tướng Hàn Quốc  vì đã có những đóng góp trong lĩnh vực giáo dục ở Việt Nam và cho trường đại học Đà Lạt. Trong vinh dự và xúc động  ngài HWANG KYO AHN đã cảm ơn sự khích lệ của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trường đại học đã dành cho mình và hứa sẽ có nhiều hoạt động hỗ trợ hợp tác giáo dục đối với sinh viên, nghiên cứu sinh Đại học Đà Lạt. Cũng trong dịp này Bộ giáo dục đào tại đã trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho 9 cá nhân đã có thành tích đóng góp cho nền giáo dục Việt Nam và khen thưởng 9 cá nhân cá nhiều đóng góp cho nền giáo dục trong thời gian qua./.
Thùy Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD 23.350 23.260
AUD 16.834,32 16.552,59
HKD 3.003,91 2.938,88
Địa điểm Mua Bán
TP HCM 36.310 36.470
Hà Nội 36.310 36.490
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng