Tin tức

Bế mạc hội thao khối thi đua các cơ quan Đảng

Thứ ba, 23/10/2018 - 19:28

(Lamdongtv.vn) - Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, ngày 21/10, Hội thao và thi nấu ăn Khối thi đua các cơ quan Đảng năm 2018 đã bế mạc. Ông Trần Duy Hùng – UV BTV, Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy đã đến tham dự và trao giải cho các vận động viên xuất sắc tại hội thi này

Ở phần thi nấu ăn, trong thời gian 2 tiếng, 10 đội đã chế biền và hoàn thành 3 món ăn bắt buộc theo quy định. Với những món ăn bắt mắt, giá trị dinh dưỡng và thẩm mỹ cao và đảm bảo vệ sinh thực phẩm, Ban tổ chức tỉnh ủy đã đạt giải nhất tại phần thi này. Giải nhì được trao cho đội Báo Lâm Đồng và giải ba thuộc về Ban Dân vận tỉnh ủy. Tại hội thao, 150 vận động viên đến từ 10 đơn vị khối thi đua các cơ quan Đảng đã cùng tranh tài tại 5 nội dung là bóng bàn, bóng chuyền, quần vợt, cầu lông, kéo co.
Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các môn thi cụ thể. Trong đó, trường chính trị tỉnh Lâm Đồng đạt giải nhất ở các nội dung thi bóng chuyển, kéo co, cầu lông đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ, bóng bàn đơn nam; Báo Lâm Đồng đạt giải nhất ở các nội dung thi là bóng bàn đôi nam, cầu lông đơn nữ; văn phòng tỉnh ủy đạt giải nhất ở phần thi tennis đơn nam; ban nội chính đạt giải nhất ở phần thi tennis đôi nam. Chính vì vậy, với phần thể hiện xuất sắc của mình tại hội thao và phần thi nấu ăn, trường chính trị Lâm Đồng được ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn, giải nhì thuộc về báo Lâm Đồng và giải ba được trao cho văn phòng Tỉnh ủy Lâm Đồng./.

Phương Trà

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng