Tin tức

Phát động ngày toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện năm 2018

Thứ ba, 10/04/2018 - 07:06

(Lamdongtv.vn) - Tại trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt, ban chỉ đạo vận động vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Lâm Đồng đã chức lễ phát động hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” năm 2018

Với sự tham gia của đại diện các ban ngành liên quan cùng toàn thể cán bộ, viên chức và sinh viên của trường.
Lễ phát động hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” 7/4 là 1 hoạt động thường niên của Hội CTĐ tỉnh Lâm Đồng – cơ quan thường trực Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh trong suốt nhiều năm qua, với mục đích nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân hiểu hơn về mục đích, ý nghĩa cao đẹp của hiến máu cứu người. Và 1 điều đáng ghi nhận là số người tham gia hiến màu trên địa bàn tỉnh đều tăng theo từng năm. 
Sau lễ phát động, trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt cũng đã phát động, kêu gọi các cán bộ viên chức và sinh viên của trường tham gia hiến máu. Hưởng ứng lời kêu gọi của đại diện nhà trường, hơn 300 cán bộ viên chức và sinh viên đã tham gia hiến máu ngay trong buổi sáng cùng ngày, với dự kiến thu về trên 200 đơn vị máu. 
Dù là lần đầu hay đã nhiều lần tham gia hiến máu tình nguyên, nhưng trên gương mặt của các cán bộ viên chức và sinh viên của trường trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt đều thể hiện rõ sự phấn khởi khi được hiến màu, và cả sự tự hào khi góp phần bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Tin rằng, đây sẽ là động lực để ngày càng có nhiều người, thuộc mọi tầng lớp trong xã hội cùng tham gia hiến máu, qua đó, thể hiện truyền thống tương thân tướng ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam./.
Phương Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Làm giàu từ mô hình nông nghiệp tổng hợp

(Lamdongtv.vn) - Không chỉ chỉ làm ăn, sáng tạo trong canh tác nông nghiệp, gia đình chị Trịnh A Nhịt, ngụ tại xã Lộc An, huyện Bảo Lâm đã dám nghĩ dám làm dùng những đồng vốn tích góp từ trồng cà phê, để làm đại lý cung cấp phân bón, thu mua cà phê cho nông dân địa phương

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng