Tin tức

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT

Thứ hai, 14/05/2018 - 06:48

(Lamdongtv.vn) - Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam phối hợp với các ban ngành liên quan đã có buổi kiểm tra tại các trường THPT của huyện Đức Trọng và TP. Đà Lạt về công tác chuẩn bị thi tốt nghiêp PTTH trên địa bàn.

 Ông Nguyễn Hữu Độ - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT làm trưởng đoàn.Công tác kiểm tra đã được triển khai tại 2 trường là THPT Đức Trọng – huyện Đức Trọng và trường THPT Trần Phú – TP Đà Lạt, tại đây, sau khi nghe đại diện lãnh đạo trường báo cáo sơ lược về những kết quả đạt được trong thời gian qua, đoàn công tác đã triển khai 3 nội dung chính gồm: công tác tuyên truyền phổ biến quy chế thi đến học sinh, cán bộ giáo viên và phụ huynh học sinh; công tác ôn tập chuẩn bị thi và công tác kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ thi tốt nghiệp THPT.
Qua đó, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo – ông Nguyễn Hữu Độ cũng gửi lời động viên đến các cán bộ giáo viên đang công tác tại các đơn vị, đồng thời, mong muốn tập thể cán bộ công nhân viên chức và giáo viên của các trường THPT sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để công tác thi tốt nghiệp THPT sắp tới sẽ diễn ra thành công, bên cạnh đó cũng không quên việc tạo tâm lý thoải mái phấn khởi cho các em học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng này./.
Phương Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng